các phái mạnh tự nhiên thấy xuất hiện nhiều vết loét ở bao quy đầu, quy đầu đã cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết tác nhân do đâu và bản thân mình có đang mắc bệnh gì nghiêm trọng không. Trước tình trạng này, một số bác sỹ đấng mày râu khoa cho biết , hầu hết nhiều vết loét ở bộ phận sinh dục, đặc biệt ở cậu nhỏ đều có khả năng là biểu hiện của nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Và một vài bệnh điển hình gây ra nhiều vết loét ấy có lẽ sẽ kể lên như: Xem thêm: Tại sao phải cắt bao quy đầu dài


Do tim la gây ra: Ở giai đoạn 1 (mới bị xoắn khuẩn giang mai được 3-4 tuần), loét thường xuất hiện ở bao quy đầu hoặc thân cậu bé của phái mạnh . Vết loét này nông, giống như một vết trợt, thường chỉ có một vết. Nền vết loét phẳng, màu đỏ giết mổ tươi, hình tròn hay bầu dục đều đặn, không có mủ, không có vẩy. Cùng với vết loét, nam giới còn có khả năng mắc sưng nổi hạch bẹn, nắn vào thấy di động, không đau và không làm mủ.


Do bệnh hạ cam gây ra: Hạ cam là bệnh mắc khuẩn có tính chất cấp tính, lây lan qua đường tình dục gây loét ở bộ phận sinh dục. một vài vết loét do hạ cam gây ra sâu hơn vết loét tim la , kích thước không đều, bờ nham nhở, viền ngoài màu đỏ, viền trong màu vàng. Đáy vết loét phủ một lớp mủ màu vàng bẩn. Những vết loét này xuất hiện các nhất ở bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, thân cậu nhỏ ,...Xem thêm: giá cắt bao quy đầu dài có mắc khôngDo mụn giộp gây ra: Bệnh do một loại virus có tên Herpes simplex gây nên. Sau thời gian tiếp xúc với một số người nhiễm bệnh khoảng 6 ngày, tại bộ phận sinh dục mà cụ thể ở đây là bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, thân thằng nhỏ , bìu của đấng mày râu sẽ xuất hiện một số mụn nước nhỏ hình chùm nho, cảm giác ngứa, đau rát. Sau đó, một vài mụn này dập vỡ, tạo nên những vết loét trợt, nông, mềm. Vết loét có thể tự khỏi sau 2 tuần. Bệnh rất hay tái phát với những dấu hiệu như lần đầu nhưng nhẹ hơn. Hai bên bẹn nổi hạch, đau nhưng không hóa mủ. Trong đợt phát bệnh đầu tiên, người nhiễm bệnh có lẽ sẽ sốt nhẹ, nhức đầu, mệt mỏi.một vài bác sĩ y tế cũng cho thấy , ngoài những căn bệnh điển chừng như trên gây vết loét ở bao quy đầu, một vài bệnh khác cũng gây vết loét nhưng chỉ khi bạn lên các cơ sở y tế nào chuyên khoa các bác sỹ phát hiện , phân biệt và mới có khả năng đưa ra chẩn đoán chính xác được.


Vậy nên , khi ở bao quy đầu xuất hiện các vết loét như trên, nam giới không nên tự ý mua thuốc về bôi theo lời mách bảo của những người không có chuyên môn. thực hiện như vậy chỉ khiến bạn mất tiền oan, bệnh không thể khỏi, có khi còn nguy hại nặng hơn. Và đặc biệt, trong nhiều trường hợp không chú ý mà vẫn nhằm mục đích là xảy ra ái ân tình dục bạn có thể lây nhiễm cho bạn tình/vợ.