Máy bơm hóa chất là gì? Nó được chế tạo như thế nào?

Máy bơm hóa chất

Đúng như tên gọi, máy bơm hóa chất là thiết bị dùng để bơm các loại hóa chất, tùy thuộc vào chất liệu tạo thành mà máy có thể bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau. Bạn nên chọn loại máy bơm hóa chất có đầu bơm nhựa, đầu bơm inox hay đầu bơm gang cho mình tùy theo mục đích bơm và loại hóa chất bơm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp máy bơm hóa chất như Wilo (Đức), APP (Đài Loan), Kaiquan, Qihua (Trung Quốc), NTP (Việt Nam)… Mỗi thương hiệu một kiểu, mẫu mã và kiểu dáng hình dáng đều khác nhau, nhưng về khả năng áp dụng thì hoàn toàn giống nhau. Mức giá mà các thương hiệu này cung cấp cho người dùng cũng tương ứng với từng sản phẩm, từng nguồn nguyên liệu và nơi sản xuất.

Maybom >>> máy bơm Thuận Hiệp Thành

Cấu trúc bơm hóa chất

Cấu tạo của máy bơm hóa chất gồm các bộ phận cơ bản như thân bơm, vỏ bơm, trục bơm, cánh bơm, cánh quạt bơm, vòi hút. nguyên liệu của vỏ máy bơm hóa chất thường là nhựa, nhôm, inox. Được phần lớn khách hàng đón nhận, máy bơm nhựa vẫn được sử dụng cho đến hiện tại. Chất liệu này giúp máy chống lại sự ăn mòn của hóa chất, tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm. Phần động cơ của máy bơm hóa chất được thiết kế đơn giản, trên vỏ máy bơm có các khe tản nhiệt giúp máy chóng vánh tản nhiệt ra bên ngoài và giảm đáng kể nhiệt lượng tỏa ra khi máy chạy liên tục trong thời kì dài. Máy bơm hóa chất có ưu điểm là áp suất cao và lưu lượng lớn nên đáp ứng được mọi nhu cầu bơm của khách hàng. ngoại giả, hình dáng máy bơm nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng.

áp dụng của bơm hóa chất

Máy bơm dầu bản chất là một loại máy bơm nước, cốt được chia thành hai loại là máy bơm dầu bánh răng và máy bơm dầu tay. Đây là thiết bị phục vụ phổ thông trong ngành sản xuất. Nhiệm vụ chính của bơm dầu là bơm và hút DO, FO, dầu máy, dầu ăn và các loại dầu khác hoặc cồn, benzen, hydrocacbon thơm, dầu lửa, dầu bôi trơn, dầu hỏa, dầu thực vật và các nguyên liệu lỏng khác, dầu béo, hóa chất , Vân vân. Khả năng áp dụng đa dạng cũng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng máy bơm dầu phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.


Maybom >>> https://thuanhiepthanh.vn/tin-tuc/de...r-la-gi-2.html

Ngoài máy bơm hóa chất thì máy bơm nước mắm, máy bơm dung môi cũng được nhiều khách hàng tuyển lựa. Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm nước mắm không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên quan tâm đến các thành phần, các mức thông số của sản phẩm. hiệu suất của máy bơm.

Tôi có thể mua máy bơm hóa chất ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tham vấn và đặt mua máy bơm hóa chất có thể đến với Thuận Hiệp Thành. Công ty hiện đang phân phối nhiều thương hiệu máy bơm hóa chất, có giấy má chất lượng đầy đủ, hiệu quả. Ngoài ra, hàng ngũ nhân viên kinh doanh của công ty có kinh nghiệm thực tiễn phong phú bảo đảm đưa ra những gợi ý hạp với từng sản phẩm, để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Thuận Hiệp Thành luôn cung cấp các hệ thống, chính sách ưu đãi, chiết khấu với giá ưu đãi nhất cho khách hàng hoặc đại lý, chi nhánh, nhà thầu, khách hàng công trình xây dựng mua với số lượng lớn. Đặc biệt, hết thảy các sản phẩm đều có sẵn trong kho của Thuận Hiệp Thành bất cứ lúc nào, sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào.

Thuanhiepthanh >>> Binh tich ap vo Inox

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM