Niềng răng thưa được coi là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất, không gây hại hay xâm lấn vào cấu trúc răng. Tuy nhiên có khá nhiều người vẫn phân vân niềng răng khi mang thai có hiệu quả không? bọc răng sứ không cần mài răng được không?

Ưu điểm của niềng răng thưa

Răng thưa không chỉ là một khuyết điểm làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng, nụ cười mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự nhiên của khuôn mặt. Kẽ hở của răng còn làm cho thức ăn dễ bám vào gây ra tình trạng sâu răng.

Khắc phục khuyết điểm hàm răng không đều và đẹp, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn bằng phương pháp niềng răng thưa chính là giải pháp mang nhiều ưu điểm:

- Cải thiện chức răng nhai của răng miệng và giúp bạn thực hiện nhai dễ dàng hơn, phòng tránh các bệnh về răng miệng.

- Vùng quai hàm được điều chỉnh lại cân đối và hài hòa hơn với gương mặt, mang lại nụ cười tự tin, rạng rỡ.

- Phương pháp thực hiện an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

- Kết quả duy trì trong thời gian lâu dài và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

Quy trình thực hiện niềng răng thưa như thế nào?

Phương pháp này được các nha sĩ hàng đầu áp dụng và đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Quy trình của phương pháp này tiến hành như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám về tình trạng răng khách hàng đang gặp phải và chụp phim để xác định cấu trúc xương quai hàm và tư vấn phương pháp thực hiện tốt.

Bước 2: Lấy dấu hàm và gửi số liệu về phòng Labo để tạo khay niềng răng trong suốt và phác thảo hướng điều trị và di chuyển của răng.

Bước 3: Đưa ra phác đồ điều trị thích hợp với tình trạng của khách hàng trong từng giai đoạn cụ thể, những lưu ý trong từng giai đoạn và hiệu quả đạt được.

Bước 4: Đeo khay niềng răng lên răng để tạo ra lực xiết giúp điều chỉnh vị trí các răng lại với nhau gần hơn.

Bước 5: Bác sĩ theo dõi tình trạng của khách hàng sau khi thực hiện, dặn dò cách chăm sóc sau khi ra về.

Niềng răng thưa đưa lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao và có mức chi phí hợp lí nên khách hàng có thể lựa chọn benhvienranghammatsg.com.vn để làm đẹp cho mình. Hãy đến với nha khoa để được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và thực hiện phương pháp này.