Phụ họa Color người tạo mẫu Celia Berliner sử dụng một tấm thảm sàn màu trung tính để phối hợp với Color rực rỡ của bộ sô pha các hình tiết tinh tế và sắc sảo cùng màu trên tấm thảm lót rất ăn nhập với sắc thái chung của toàn phòng. các thảm trải sàn trong từng khoanh vùng riêng có thể đc sử dụng như một công cụ nhấn mạnh tác dụng của khoảng không đó chỉ bằng một số trong những cụ thể bên trên tấm thảm.Trải thảm sàn làm sao cho ấm cúng và sang trọng

Trung tâm khoảng không một tấm thảm tấm skywalk có thể được xem là 1 phụ kiện nhưng nó có thể là linh hồn của một khoảng không đẹp như tấm thảm da báo ở trong phòng khách này do người thiết kế Amy Bubier design ý tưởng được xem là điểm khác biệt cho căn phòng và đưa ra quyết định đến làm từ chất liệu Color của những nội thất khác của phòng.

Chống trơn cho thảm so với người thiết kế David Scott không tồn tại giới hạn của diện tích thảm lót trong nhà điều cần thiết là cần sử dụng miếng thảm không trượt lót dưới thảm thật bên dưới để giữ cho chúng thắt chặt và cố định kích thước cần nhỏ hơn tấm chính khoảng 2inch tức 5cm mỗi chiều là vừa khít. hiện nay có mẫu thảm nhựa cho khả năng bám dính tốt chống trơn chống trượt cao chống nước tuyệt đối thuận tiện dọn dẹp khi phải thiết được rất đông người sử dụng.

Thảm ở trong nhà hoạt động và sinh hoạt chung theo designer Amy Bubier thảm xốp trải sàn khổ lớn là thành phần luôn luôn phải có trong một phòng hoạt động và sinh hoạt chung đúng nghĩa phòng này là tâm điểm trong nhà là nơi tiêu tốn không ít thời hạn nhất kề bên nhau hay cùng theo với anh em nên không thể thiếu một tấm thảm đẹp để tăng độ tiện nghi và thoải mái cho khoảng không này.

Nhiều lớp thảm sàn hãy thử một xu hướng táo bạo mới nhiều lớp thảm sử dụng nhiều tấm thảm ông xã lên nhau sẽ là 1 trong những giải pháp hấp dẫn để mang về hiệu ứng màu sắc và sử dụng nhà tạo mẫu Amy Bubier nói. Để bảo đảm tác dụng phân lớp những tấm bên dưới nên rộng hơn and chất liệu tương phản với những tấm trên cùng như thế sẽ mang lại sự hài hòa cho không gian trải sàn thảm cũng tương tự tỷ lệ hài hòa trong phong cách thiết kế.