Cấy ghép implant là phương pháp cải thiện tình trạng mất răng khuôn hàm được nhiều người biết đến. Vậy trồng răng cửa có đau không? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cấy implant không đúng có tác hại gì?

nguyên hàm. Đây là giải pháp được nhiều người ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội. Cấy ghép implant mang lại sự hoàn thiện cung hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tình trạng tiêu xương hàm.

Nếu quy trình cấy ghép không đạt chuẩn thì ca cấy ghép sẽ không thành công và có thể gây nguy hiểm và rủi ro như:

Thứ nhất về chiếc răng giả đặt trụ không đúng kỹ thuật sẽ không vững chắc có thể làm trụ implant bị lung lay và dẫn đến chức năng ăn nhai không tốt.

Hoặc sức khỏe có thể bị ảnh hưởng nếu quy trình làm sai như: Dây thần kinh bị tổn thương bạn cảm thấy đau trong thời gian dài, vết thương sưng kéo dài…

Chính vì vậy mà các bạn nên chọn lựa thật kỹ lưỡng nha khoa uy tín để cấy ghép răng implant đạt hiệu quả và an toàn. Khi bạn tìm được bác sĩ tay nghề cao sẽ có quy trình thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng mất răng và sức khỏe thể chất để xác định trước nếu bạn đủ điều kiện để cấy ghép thì bác sĩ mới tiến hành trồng răng cho bạn.

Có hai điểm bạn chú ý đó là để ca cấy ghép implant thành công cần có hai yếu tố chính đó là: yếu tố tự thân và yếu tố tay nghề bác sĩ.

Bởi vì cấy ghép implant là kỹ thuật xâm lấn trực tiếp đến xương hàm và mô nướu, kèm theo thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách nên dễ dẫn đến những biến chứng và nguy hại.

Do vậy, để ngăn ngừa những tác hại từ cấy ghép implant thì trước hết nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín niengrangmatluoi.net, chất lượng. Cùng với đó là sự chăm sóc sau khi cấy ghép tốt và tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.