Tại đây hướng dẫn các sử dụng Apple Watch đối với iPhone bằng việc nhấp vào vào áp dụng Apple Watch ở trên chính chiếc điện thoại iPhone của bản thân mình khi làm xong đã ghép đôi Apple Watch đối với điện thoại Apple iPhone. Quý khách có khả năng hoàn thiện được một số những thay đổi nhất định. Rõ ràng như hoàn thiện thiết lập về mặt của chiếc đồng hồ hay điều chỉnh các thông tin về cài đặt cũng như là thông báo. Ngoài ra, cũng chỉ cho Khách hàng các sự cố khi tiến hành ghép đôi thực hiện hay cài đặt Apple Watch đối với Apple iPhone.


Ghép đôi Apple Watch đối với điện thoại iPhone cũ
Nếu như Apple Watch của Khách hàng được ghép đôi với điện thoại Apple iPhone cũ & bây giờ Bạn muốn ghép đôi với điện thoại Apple iPhone mới, hãy làm cho theo các bước sau:
Dùng Sao lưu iCloud để sao lưu điện thoại iPhone hiện được ghép đôi đối với Apple Watch của quý khách hàng.
tùy chỉnh cấu hình iPhone mới. Trên màn hình hiển thị áp dụng và dữ liệu, cần chọn khôi phục từ bản sao lưu iCloud, Kế tiếp chọn bản sao lưu hiện đại.
Liên tiếp quy trình tùy chỉnh cấu hình iPhone & lựa chọn dùng Apple Watch với điện thoại Apple iPhone mới của quý khách lúc được nói.
Khi quá trình tùy chỉnh thiết lập điện thoại iPhone hoàn thành, Apple Watch sẽ đề cập quý khách ghép đôi thiết bị đấy với Apple iPhone mới. Chạm vào OK trên Apple Watch của quý khách hàng, Tiếp đến nhập mật mã của dụng cụ.
>>>> Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết này hỗ trợ của điện thoại Apple iPhone https://dienthoaiso.vn/chuyen-muc/sua-dien-thoai-iphone/

Các mẹo vặt khi ghép đôi Apple Watch đối với Apple iPhone
Khi ghép đôi Apple Watch với iPhone Nếu như Bạn gặp trắc trở, hãy sử dụng Thu phóng trên Apple Watch hoặc tùy chỉnh Apple Watch bằng VoiceOver.
quá trình Khách hàng ghép đôi sẽ lộ diện ti tỉ mẹo về cách tương tác đối với đồng hồ. Hãy nhấn vào màn hình – Digital Crown và nút sườn để tìm hiểu thêm.
Trong khi tùy chỉnh thiết lập, quý khách hàng có khả năng kích hoạt các dịch vụ cầm tay trên Apple Watch. Nếu cảm thấy tắt hoặc bật sau Bạn có khả năng kích hoạt sau trong vận dụng Apple Watch trên điện thoại Apple iPhone.
Lưu ý: Apple Watch đối với Apple iPhone của bạn phải dùng cùng 1 ngôi nhà mạng.

Sự cố thường gặp lúc ghép đôi
Khi ghép đôi trong trường hợp quý khách thấy một phía đồng hồ thì có nghĩa Apple Watch của quý khách đã có ghép đôi với 1 điện thoại Apple iPhone khác. Việc cần làm bắt đầu quý khách cần xóa cả cả nội dung của Apple Watch và đặt lại seting bước đầu tiên.
trường hợp Camera hành trình không hoạt động: nhấn vào Ghép đôi Apple Watch ở trên cao màn hình hiển thị điện thoại iPhone và làm theo chỉ dẫn.

Cách hủy ghép đôi Apple Watch với điện thoại Apple iPhone
Mở ứng dụng điều hành Apple Watch trên điện thoại Apple iPhone của Khách hàng.
nhấn vào Đồng hồ của tôi, tiếp nối chạm vào Apple Watch của Khách hàng tại đầu màn hình hiển thị.
Bấm vào (i) bên cạnh Apple Watch quý khách hàng muốn hủy ghép đôi, sau đó chạm Hủy ghép đôi Apple Watch.

Chuyển gói cước di động cầm tay hiện sở hữu sang Apple Watch mới
Khách hàng có thể chuyển gói cước di động cầm tay hiện có từ Apple Watch sở hữu hiệu năng di động cầm tay sang 1 Apple Watch có hiệu năng di động khác bằng cách thực hiện theo các bước sau:
Trong lúc đang đeo Apple Watch, hãy mở vận dụng Apple Watch trên Apple iPhone của quý khách.
Chạm vào Đồng hồ của tôi, chạm vào di động, sau đó chạm vào (!) bên cạnh gói cước di động cầm tay của quý khách.
Chạm vào Xóa gói cước [tên của nơi cung ứng], Sau đó xác thực chọn lựa của Khách hàng.
quý khách có thể cần Liên hệ đối với nhà cung cấp để xóa Apple Watch này khỏi gói cước di động cầm tay.
tháo dỡ đồng hồ cũ của Bạn, đeo Apple Watch sở hữu hiệu năng cầm tay khác của Khách hàng lên, chạm vào Đồng hồ của tôi, tiếp đến chạm vào di động.

>>>> Xem thêm về dịch vụ Apple Watch tại đây thay màn hình apple watch ở tphcm


Trên đây là một đôi thủ thuật dùng Apple Watch cho người mới sử dụng đồng hồ thông minh lần đầu. Hy vọng chúng sẽ giúp đỡ ích vô số cho quý khách hoặc quý khách có khả năng Liên hệ với Điện Thoại Số của chúng tôi sở hữu cả đội ngũ chuyên viên sẵn sàng trợ giúp Khách hàng hết lòng trong khi sử dụng.

Điện Thoại Số
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn