Có rất nhiều người ở đây thường đặt ra một câu hỏi, đó là lý do vì sao quần jean lại là một kiểu đồ được nhiều bạn gái yêu thích tới như vậy. Xong bên cạnh đó dòng quần jean vẫn còn nhiều kiểu dáng khác cũng có thể mang tới hiệu quả tương tự mà nhiều người vẫn chưa biết. Đó cũng sẽ là điều được chúng tôi đề cập tới trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nghe về những mẫu thời trang này đấy.

>>> Xem thêm : áo thun nữ - muốn biết cách chọn quần jean như thế nào cho đúng tham khảo ngay post này

Giá trị của quần jean phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng vải. Hiển nhiên là với một sản phẩm được làm từ vải cao cấp thì giá trị của nó cũng sẽ cao hơn. Vì để đảm bảo cho giá trị của vải thì những thao tác gia công sau đó cũng phải chú ý rất nhiều. Ngược lại, những mẫu quần làm từ vải jean thường thì sẽ không thể đạt được giá trị cao, đồng thời, giá cả cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Đối với ngành công nghệ sản xuất đồ jean, người ta thường có một thuật ngữ được gọi là selvedge. Bạn có thể hiểu cụm từ selvedge là để chỉ phần viền bên ngoài mép quần. Với thiết kế này, sản phẩm quần sẽ đạt được độ ổn định, bền chắc hơn. Đương nhiên với chất lượng tuyệt vời như thế thì thời gian và công sức sản xuất sẽ cao hơn hẳn so với vải jean căn bản. Nhưng đổi lại, quần jean sau khi được làm sẽ đạt được chất lượng cao hơn, nâng cao giá trị thành phẩm.
Với quần jean dạng lành thì bạn có thể sử dụng cách kéo dãn để kiểm tra chất lượng của sợi dệt. Còn đối với những chiếc quần jean rách, điều bạn enne kiểm tra là các sợi ngang. Khi làm các lỗ rách, người ta thường chỉ bào mòn hay cắt đi phần canh sợi dọc. Chính vì thế, nếu như sợi ngang còn nguyên nhiều thì chất lượng khá là ok rồi đấy. Còn nếu bạn thấy chúng cũng bị rách không ít thì thực sự không nên mua sản phẩm đó nữa.

Quần jean chắc hẳn không còn là một loại trang phục quá xa lạ đối với nhiều người trong chúng ta, xong không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về chúng. Có thể thấy hiện nay chúng ta đang có rất nhiều mẫu quần jean, từ những item cơ bản cho tới biến kiểu.

>>> Xem thêm : quần jean rách nữ - Những điều không phải ai cũng nhớ khi chọn quần jean