Rolex Super Fake Datograph lịch vạn niên có kiểu dáng của Một chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống với mặt đồng hồ tròn kích thước 41mm, dày 13,5mm, càng nối dây kích cỡ là 20mm. dùng vật liệu platinum quý giá cùng dây đeo tay da cá sấu amazon thanh lịch, chiếc đồng hồ xuất hiện trên cổ tay với 1 ngoại hình hoàn chỉnh, khi đeo có cảm giác rất đầm tay bởi sức nặng tạo thành từ vật liệu platinum có độ tinh khiết thu tóm tới 95%.Bắt đầu sản xuất từ 5 2006, Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Datograph được đánh giá là Một trong các thiết kế đồng hồ độc nhất thành đạt của thương hiệu Rolex Siêu Cấp, với Một lịch sử thú vị cùng nhiều phiên bản cải thiện mới mẻ. Gây vượt trội mạnh mẽ từ diện mạo khác nhau, tích hợp các tính năng phức tạp nhất trên Một chiếc đồng hồ, trong Năm 5 trước nhất, Datograph được sản xuất với số lượng thiếu thốn, khiến cho những nhà sưu tập cùng công chúng yêu đồng hồ đeo tay trên thế giới không phải đơn giản để sở hữu nó. Mãi cho tới Năm 2010, chiếc đồng hồ đeo tay hiện diện thêm phiên bản vàng Au 750 và 5 5 sau những cấu tạo vàng 18k mới ra đời.

Là cái tên gạo cội trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay, thương hiệu đồng hồ Franck Muller Super Fake đã vượt qua công đoạn hình thành và tăng trưởng dài lâu, từ những 5 40 của thế kỉ 19. thương hiệu này đúng là người tiên phong, mở ra sự nghiệp công nghiệp chế tạo đồng hồ đeo tay tại Glashütte, 1 đô thị đồng hồ đeo tay danh tiếng của Đức. các chiếc đồng hồ của Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 sở hữu sự chuẩn xác, bền lâu nổi bật, cùng với ấy là tính ứng dụng cao và sự phức tạp trong tính năng dùng là hoàn toàn hữu ích. Hôm nay, PROWATCH Luxury sẽ mang đến cho bạn cái xem cận cảnh về 1 cấu tạo “đỉnh cao”, được biệt danh là “tuyệt tác thời gian chính xác” của Ro.lex Like Auth: thương hiệu Rolex Replica Datograph lịch thường niên.

Từ 1 ngoại hình đẹp, chất lượng hoạt động nổi bật, tích hợp hài hòa những tính năng lịch vạn niên, chu kì mặt trăng cùng hệ thống chronograph cột điển hình, thương hiệu Rolex Replica 1:1 Datograph lịch vạn niên mang mã hiệu 410.025 có độ phức tạp ngang với thiết kế Tourbillon đình đám, ra mắt tại SIHH 2016.Mặt dial tròn được bảo hộ trọn vẹn bởi vành belzel trơn truyền thống, được đánh bóng tỉ mỉ, với 2 mặt kính Shaphia chống chói lóa, trầy xước cao. núm chỉnh giờ tại nơi 3h là cấu tạo núm rút, khắc rãnh tinh tế và sử dụng hơi đơn giản, cùng với đấy là bộ 3 nút bấm chronograph tại những vị trí 2h, 4h và 10h chế tác gọn gàng. những chi tiết nhỏ như thế thôi nhưng cũng được hoàn thiện cẩn trọng, hỗ trợ không vào nước trong vị trí khoanh vùng 3ATM cho chiếc đồng hồ đeo tay. Dây đeo trên tay da nối liền với mặt số qua Hai chiếc càng nối thẳng dáng vát, ôm sát cổ tay người sử dụng. chi tiết độc nhất cuối cùng để làm nên diện mạo hoàn chỉnh cho chiếc đồng hồ đeo tay này chính là bộ khóa cài platinum cứng cáp, hoàn thiện cho tổng thể của Ro.lex Replica Datograph lịch thường niên.

Có thể nói, Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 Datograph lịch thường niên sở hữu 1 ngoại hình khá phức tạp bởi mặt số của thiết kế đồng hồ phức tạp sẽ luôn ẩn chứa nhiều chi tiết, nhưng nhờ phần bộ vỏ ngoài và dây đeo trên tay được tối giản hợp lý, chiếc đồng hồ đeo tay vẫn giữ được nét cổ điển vốn có của mình.

Trên nền mặt đồng hồ bạc 41mm, chiếc đồng hồ đeo tay được chế tác với cọc và tia số La Mã chỉ giờ nổi, đảm bảo cho tính dễ đọc của chiếc đồng hồ đeo tay.

Bộ kim đồng hồ cũng là Một điểm rất là đáng để ý. nếu mà Breguet là bậc thầy trong việc sử dụng các họa tiết Guilloche, thì Ro.lex Fake cao cấp là Một người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm của các loại kim chỉ giờ. Trên cấu tạo của Ro.lex Replica tỉ lệ 1:1 Datograph lịch vạn niên mã hiệu 410.025 dùng 4 loại kim đồng hồ khác nhau, cho từng chức năng của chiếc đồng hồ. đảm bảo cho hoạt động của thời gian cơ bản là kim giờ - phút kiểu alpha truyền thống; kim giây, kim chronograph là dạng kim khâu stick đơn giản; kim hiển thị thứ tháng, 5 nhuận là kim Sword – lưỡi kiếm ; kim đồng hồ đeo tay phân loại giờ ngày đêm khác nhau hơn hết lúc đây chính là kim dạng la bàn hình tam giác.

Những loại kim của thương hiệu Rolex Replica Datograph đều được chế tác từ vật liệu thép không gỉ 316L sang trọng, riêng có kim giây và chronograph đã được nung theo khoa học thép hóa xanh (Bluing Steel), tạo sắc màu thanh nhã, song song chống gỉ, giảm sự phản chiếu của ánh sáng vào mắt người sử dụng.