Tiến độ nhà mẫu dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes nơi trưng bày tại đường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, có tổng diện tích S là 2,1ha. Feliz Homes được thiết kế với 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng số 1.248 căn hộ chung cư, trong số đó có 3 tầng hầm dưới đất được dùng làm bãi trao xe, thỏa mãn nhu cầu để xe của cư dân trong căn nhà. Tầng 1 là khu tổ hợp trọng tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: hồ bơi bốn mùa, phòng tập gym… không những thế, Dự án Feliz Homes cũng có vừa đủ tiện ích dành cho trẻ con như: Sân chơi, khu cuộc chơi vui chơi giải trí, vườn nướng BBQ… với họa đồ thiết kế đẳng cấp, chuẩn Resort, mang về khoảng không gian sống xanh với công viên 4.000m2… Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư là Công Ty KLB, Licogi 13 FC là đơn vị chức năng kiến tạo và do Công Ty CP hỗ trợ tư vấn quản lí dự án xây đắp CMAXX là đơn vị chức năng giám sát.
Dự án Feliz Homes gồm 3 tòa tháp chung cư cao 25 -27 tầng, mang tên theo chủ đề của từng tòa tháp: Tropical Tower, Fantasy Tower và Zen Tower.
Ngay tại cuối năm 2020, chủ đầu tư đã cho chính thức mở bán quá trình 1 tòa tháp Tropical có các căn hộ diện tích S đa dạng 65-118m2 với 2-3-4 phòng ngủ và giá cực hài hòa. Các người tiêu dùng và CĐT mưu trí đã nhanh chóng Lựa được căn hộ hợp với view cực đẹp, hiện bảng hàng vẫn đang rất được mở và chỉ với số lượng căn không nhiều.
cùng theo đó, công sở bán hàng và nhà mẫu cũng đang được mau lẹ hoàn thiện, dự đoán sau kì nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021, người sử dụng đã hoàn toàn có thể vào du lịch tham quan công sở bán hàng cũng giống như chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sa bàn của dự án được đặt tại đây.


bên ngoài công sở bán sản phẩm
xây cất phía bên trong công sở bán hàng cũng đang dần hoàn thiện

View more random threads: