Như các chiếc đồng hồ đeo tay khác, trên vành mặt sau ta có thể nhận thấy được vô cùng nhiều thông tin. cấp thiết nhất và làm nên biểu trưng của đồng hồ Hublot F1 chính là mẫu chữ Hu.blot Fake cao cấp Inv. Fecit (Viết tắt của Hu.blot Replica 1:1 Invenit et Fecit, tạm dịch là Hu.blot Fake xịn phát minh và chế tác). Đây là cách nghệ nhân Francois-Paul Journe tự hào điểm dấu trên những đứa con tinh thần của mình.

Vỏ của chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot Super Fake Octa Lune được làm bằng vàng và bộ máy đồng hồ cũng được làm bằng vàng. Vậy nếu mà tôi nói mặt số đồng hồ đeo tay được làm bằng vàng chắc cũng không làm các bạn nào ngờ nhỉ? mặt dial đồng hồ có bộ khung được làm bằng Vàng tây 18k, qua nhiều bước gỡ rối trước khi được tráng thêm Một lớp bạc.Phần trung tâm mặt số được lắp đặt bởi các họa tiết Guilloche Clous de Paris truyền thống. Ở góc Ba giờ, chúng tôi có mẫu chữ "Hublot Replica Invenit et Fecit" quen thuộc. Ở góc Bốn giờ, chúng tôi có Một mặt đồng hồ phụ hiển thị giây, ngay cạnh ấy là lịch tuần trăng lung linh với mặt trăng bằng vàng (Vâng! Lại là vàng).

Có Một điểm đáng tiếc là những cây kim trên mặt đồng hồ lại được làm bằng thép cao cấp và gỡ rối nung xanh chứ chẳng phải làm bằng vàng. Đây cũng là cấu tạo kim đồng hồ đeo tay đặc điểm của đồng hồ Franck Muller 1:1 với hình dáng hơi độc nhất. thực sự thì tôi cũng phân vân miêu tả ra sao nữa, mời các bạn chiêm ngưỡng trong các bức hình sau đây.

Ở góc 9 giờ trên mặt số, chúng tôi có 1 bộ hiển thị thời lượng cót lên tới 120 giờ. Một chiếc đồng hồ cơ sở hữu thời lượng cót 5 ngày như thế thực sự cực kỳ hiếm gặp. Và thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1 đã tiến hành điều ấy nhờ sợi dây cót đặc biệt dài hàng mét và cơ chế lên dây cót cũng đặc biệt ko kém.

Rotor của cỗ máy được thiết kế hơi lệch khỏi chính giữa, sử dụng vòng bi làm từ gốm vật liệu gốm Ceramic. Điểm đặc biệt của rotor này là cơ chế lên dây cót chỉ theo 1 hướng duy nhất. Với cơ chế này, chỉ cần 1 chuyển động nhỏ là có thể giúp dây cót được nén lại rất nhiều. Theo thông số thì rotor chỉ cần quay 274 vòng là đủ lên dây cót cho Một ngày sử dụng.

Ở góc 11 giờ, chúng ta có cửa sổ chỉ ngày với kích thước hơi lớn. Với kích thước lớn như thế, Hu.blot Like Auth phải thiết kế cửa sổ ngày với 2 đĩa xoay, 1 chỉ hàng chục và Một chỉ hàng đại lý. Cơ chế này hiển nhiên sẽ phức tạp hơn 1 đĩa xoay, nhưng giúp đỡ cho người dùng có thể quan sát đơn giản hơn rất nhiều.
Như tôi đã nói ở trước, cỗ máy 1300.3 của Hublot Fake cao cấp được chế tạo phần lớn bằng vàng. Cụ thể hơn, cầu nối, khung máy hay những bánh răng được chế tác từ vàng nguyên khối 18k còn rotor thì dùng vàng 22K. Vàng 22K thì có độ nguyên chất cao hơn vàng trắng và tất nhiên sẽ nặng hơn, điều đấy giúp rotor có thể quay dù chỉ được tác dụng Một lực nhỏ nhất.

Vì sao "phần lớn" bộ máy làm bằng vàng chứ chẳng phải là toàn bộ cỗ máy làm bằng vàng? rất đơn giản! Vàng ko cứng được như thép cao cấp, và khả năng chịu lực cũng ko bằng được thép. Vì nguyên do ấy, đối những bộ phận như đinh ốc hay trục thì Hu.blot Like Auth vẫn dùng thép cao cấp như trên những cỗ máy bình thường.Bộ máy đồng hồ được hoàn thiện với phong những cách rất truyền thống với những họa tiết và kỹ thuật quen thuộc. chúng tôi có thể nhận thấy logo thương hiệu được khắc trên rotor, chính giữa các họa tiết Guilloche Clous de Paris. Cầu nối được hoàn thiện bởi những đường vân Cotes de Geneve, khung máy thì lại dùng các vân xoáy tròn Perlage. toàn bộ những chi tiết đấy hợp tác hoàn hảo với chất liệu vàng của bộ máy và cho ta 1 cấu tạo cực kỳ truyền thống.

Với đường kính 40mm và độ dày khoảng 11mm, chiếc đồng hồ có thể đảm nhận mọi nhiệm vụ. chúng ta có thể đeo chiếc đồng hồ này với trùng hợp bộ trang phục nào, từ đồ âu cho đến đồ thể dục. Chiếc đồng hồ đeo tay này được kèm với bộ dây da cá sấu tự nhiên ở cả Hai mặt (thường thì dây da cá sấu tự nhiên sẽ có Một mặt da bò tự nhiên và 1 mặt da bò), với cấu tạo này thì dây da sẽ cứng hơn 1 chút nhưng Đồng thời có bền lâu hơn quá nhiều.

mẫu đồng hồ đeo tay Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Octa Lune đi kèm với khóa gập cũng được làm từ vàng nguyên khối 18k giống với vỏ. mẫu đồng hồ này hiện đang được bán với tầm giá bán ít của nhà cung cấp vào tầm khoảng 45,000 đô la mỹ.