Đường quy hoạch dự án Feliz Homes
Với có nhu cầu làm giảm lưu lượng giao thông vận tải Khu Vực hướng phía nam TP. Hà Nội, nơi có lượng dân cư đông đúc nhất thủ đô hà nội. UBND TP TP Hà Nội đã có 1 loạt giải pháp đầu tư và quy hoạch những tuyến phố hết sức quan trọng ngay trung tâm Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Đặc biệt quan trọng, những tuyến đó đều chạy phủ bọc dự án chung cư Feliz Homes – hiện dự án đang rất được mở bán và cung cấp bởi có haiphathome.vn, hứu hẹn nâng tầm giá trị Bất Động Sản cho khu vực này.
  1. con phố 21,5m chạy thẳng qua dự án, đến hồ Yên Sở

con phố 21,5m hiện đã được chủ đầu tư KLB hoàn thiện bên phía trong dự án, sau thời điểm dự án xây cất xong, tuyến phố này sẽ được thông ra phía bên ngoài, chuyển giao cho Q. Quản lí và mọi cá nhân dân đều rất có thể sử dụng. Chắc chắn con đường này sẽ khiến giao thông khoanh vùng được lưu thông dễ dàng hơn ít nhiều.
  1. tuyến phố Hoàng Mai – Trương Định – Vĩnh Tuy (rộng 30m)

con phố mới nối 3 tuyến phố có lưu lượng giao thông vận tải luôn ở tại mức đông đúc Hoàng Mai, Trương Định và Vĩnh Tuy nối liền Dự án Feliz Homes với đường vành đai 2.5 trên cao được xem là tuyến phố quan trọng, làm thuận tiện cho di chuyển của cư dân Quanh Vùng.
  1. Tân Mai – Pháp Vân Cầu Giẽ (rộng 30m) liên kết các khoanh vùng hướng nam

Đây được xem là tuyến đường chính, giúp cư dân Feliz Homes đơn giản dễ dàng dịch rời đến những tỉnh ở bên cạnh hướng nam TP như Tỉnh Nam Định, Hưng Yên, Hải Phòng,… Giảm tải áp lực nặng nề lên tuyến Pháp Vân Cầu Giẽ các thời hạn cao điểm ngày lễ hội tết, khi những người dân đổ dồn từ TP Hà Nội di chuyển về quê nhà và trái lại.
  1. Tuyến Yên Duyên Yên Sở (40m) liên kết ra Vĩnh Tuy hoặc hướng đi xuống đường Vành đai 3

Sự quá tải cơ sở hạ tầng đã khiến Thành Phố Hà Nội thực hiện một loạt dự án đầu tư và quy hoạch đô thị. Tuyến Phố Yên Duyên Yên Sở rộng 40m được xem là 1 trong số những dự án trọng yếu của Thành Phố để giảm tải áp lực giao thông vận tải khoanh vùng hướng phía nam TP.
  1. Phố Tam Trinh lan rộng

Trong quy hoạch của Thành Phố Hà Nội, Tam Trinh lan rộng ra được xem là bộ mặt mới của Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Nằm ngay bên cạnh một loạt các dự án KĐT, cao ốc mới, Tam Trinh mở rộng sẽ giúp giảm tải áp lực nặng nề cho đường Giải Phóng, kết nối vào trung tâm Thành Phố. Giá trị Bất Động Sản Nhà Đất khoanh vùng Hoàng Mai kể riêng và TP. Hà Nội kể chung khẳng định sẽ đi lên, các CĐT lanh lợi nên để í đến kĩ để đầu tư ngay từ thời điểm hiện nay.
  1. Vành đai 2 trên cao

tuyến phố liên kết từ Vĩnh Tuy – Minh Khai – Đại La – Trường Chinh – đường Láng. Đó là các con đường có tỉ lệ giao thông vận tải lớn số 1 của Thành Phố Hà Nội. Khi đường vành đai 2 được chính thức đi vào sử dụng, việc di chuyển từ ven đô vào nội đô sẽ có thể trở nên chóng vánh, thuận tiện hơn.
  1. Vành đai 2.5 liên kết Trung Kính – Định Công – Kim Đồng – Tân Mai – Lĩnh Nam

Tính đến năm 2020, đoạn đường vành đai 2 trải qua địa phận những Q. Tây Hồ, Bắc Từ Liêm (đoạn qua Khu đô thị Tây Hồ Tây), Cầu Giấy, TX Thanh Xuân (đoạn Hoàng Quốc Việt – CG cầu giấy, đoạn công viên CG cầu giấy – Trung Kính và đoạn qua Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính) và Hoàng Mai (đoạn Giáp Bát – Đền Lừ và đoạn qua KĐT Vĩnh Hoàng) đã được triển khai xong.
Vành đai 2.5 hoàn thành xong sẽ là cú hích lên BĐS Nhà Đất Khu Vực Hoàng Mai kể riêng và các quận ở kề bên kể chung.
không còn thời điểm nào tương thích hơn để đầu tư vào BĐS Hoàng Mai ngay khi này khi mà giá trị BĐS khu vực vẫn tồn tại ở mức thấp so đối với tất cả các Q xa trung tâm hơn hẳn như HĐ Hà Đông.