Sơn epoxy nền tầng hầm có lợi ích gì? Tại sao phải nên sử dụng sơn epoxy cho nền tầng hầm? Lợi ích mà nó mang lại là gì? Hãy cùng Epoxy Hoàng Gia chúng tôi cùng đi tìm hiểu thêm dưới bài viết này nhé.

Tại sao nên dùng sơn epoxy cho nền tầng hầm?

Tầng hầm là 1 khu vực thường xuyên có rất nhiều xe máy và xe ô tô qua lại với những thiết bị này dần dần sẽ khiến bề mặt sàn của tầng hầm thường xuyên phải chịu các ảnh hưởng mạnh và các yếu tố về môi trường. Nếu như là các nền bình thường xuyên khác thì việc chống chịu là không thể nào, vậy nên giải pháp hòa giải bây giờ chỉ có thể là sử dụng sơn epoxy nền tầng hầm cho các tầng hầm của những nơi khác nhau. Để biết được lợi ích mà nó mang tới hãy xem dưới đây.Lợi của sơn nền epoxy cho tầng hầm

Để kể đến lợi ích trước nhất thì giải pháp sơn nền epoxy đã là một lợi mang tính hợp lệ cho bề mặt sàn ngày này không chỉ được ứng dụng vào bề mặt nền mà nó còn được ứng dụng vào tường, trần nhà và còn rất nhiều thứ đa dạng khác. Sau đây sẽ là những lợi mà sàn mang lại:

-Chịu mài mòn và ma sát cao với xe hơi, xe máy, con người.

-Tạo độ bám dính, chống bụi bẩn giúp việc vệ sinh trở thành dễ hơn.

-Tùy thuộc vào mỗi loại sơn epoxy mà bạn muốn sử dụng mà nó có thể chống thấm nước, kháng hóa chất, chống tĩnh điện.

-Làm cho bề mặt nền trở thành sáng bóng, cải thiện sự phản xạ ánh sáng làm tăng tính năng này và giúp giảm mức giá về đèn điện.

-Được vận dụng cho nhiều nơi chứ không riêng tầng hầm.

-Gia tăng tuổi thọ, bảo vệ những tác động từ bên ngoài.

-Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.

>>> Xem thêm sơn sàn nhà xưởng giá rẻ: https://sonepoxyhoanggia.com/bao-gia-thi-cong-son-epoxy-nha-xuong/

Khi nào nên thi công sơn epoxy nền tầng hầm?

-Khi mà bề mặt nền tầng hầm trở nên xuống cấp trầm trọng có thể nhận biết nó qua những dấu hiệu như: nứt nẻ, tróc, vỡ. Đây là các dấu hiệu xuống cấp và một một khi nó đã xuống cấp trầm trọng thì chỉ có làm cho một bề mặt sàn mới hoàn toàn vì thế mức giá mà nó đem lại là rất lớn.

Vậy nên đã hạn chế sự tác động cũng như là cải thiện lại bề mặt sàn thì việc thi công sơn epoxy cho nền tầng hầm là điều thích hợp nhất. Bên cạnh đó, việc xuống cấp trầm trọng cũng do 1 phần không chịu bảo quản, bảo trì bề mặt sàn.-Lưu ý là hãy cải thiện bề mặt sàn trước khi nó xuống cấp trầm trọng cũng như là bảo quản cho dù là 1 bề mặt nền rất tốt đến đâu cũng như là đầy đủ chức năng đến đâu thì việc không chịu bảo dưỡng, bảo trì sẽ làm bề mặt sàn bị hư hại theo thời gian. Việc sử dụng sàn epoxy cho tầng hầm cũng chỉ là để ngăn chặn lại các trường hợp như thế này, vì vậy khi đã sử dụng sàn nên vệ sinh và bảo quản thường xuyên hơn nhé.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được lợi mà sơn epoxy đem lại cho sàn tầng hầm cũng như là kiếm tìm được một đội ngũ thi công để thực hiện sơn epoxy sàn tầng hầm 1 cách mau chóng.