Nam diễn viên hài giả vờ xem có ai nhớ đến ngày quan trọng hay không và người không thể bỏ lỡ chính là vợ anh.

Bên cạnh Trấn Thành, Trường Giang thì vợ chồng Hứa Minh Đạt cũng là cặp đôi hot của làng hài. Họ gắn bó với nhau hơn 1 thập kỉ nhưng vẫn rất vui vẻ và mặn nồng.Tag: âm thanh karaoke

Hôm nay (26/11), nam diễn viên bước sang tuổi mới và ngay từ thời khắc 12 đêm thì anh đã được vợ và những người thân dành tặng cho điều bất ngờ.

Lâm Vỹ Dạ chúc mừng sinh nhật chồng


Mới đây nhất, trên trang cá nhân “bà mẹ 2 con” vừa đăng tải khung ảnh ấm áp của mình và ông xã cùng chiếc bánh kem để chúc cho anh bước sang tuổi mới. Không tiệc tùng rình rang, mở đầu sinh nhật Hứa Minh Đạt là thời khắc hạnh phúc đơn giản tại nhà riêng.

Cô nhắn nhủ: “26/11/2020. Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất… Thương ba của các con em”. Được biết ngày hôm trước người đẹp đi quay hình ở Vũng Tàu, 11 giờ khuya đi tìm bánh kem khu vực Bà Rịa nhưng chẳng có, nhờ sự trợ giúp của các bạn mà Lâm Vỹ Dạ kịp có quà cho chồng ngay lúc bước sang ngày mới.

Hứa Minh Đạt vui mừng khi mọi người nhớ ngày sinh nhật

Về phần nhân vật chính, anh còn giả vờ không nhắc nhở gì về ngày đặc biệt nhưng trong lòng lại mong mỏi xem có ai nhớ đến không. Chính lẽ đó mà khi vợ tạo niềm vui, Hứa Minh Đạt cảm thấy mọi thứ rất hài lòng mà chẳng cần điều gì cầu kì, xa hoa.

Anh tâm sự: “Sinh nhật mình, chỉ vẫn có vậy. Giả bộ không biết gì, ngủ một giấc xong ngóng ngóng xem có ai nhớ không và kết quả là hạnh phúc thật giản đơn. Những người bạn, những đứa em và những đứa cháu, cầu nguyện cho tất cả đều viên mãn”.

Không cần những thứ xa hoa, hoành tráng mà nhân vật chính họ chỉ cần đối phương nhớ đến và đồng hành là đã đủ hạnh phúc. Vợ chồng Hứa Minh Đạt là trường hợp điển hình cho nhận xét trên. Họ đi với nhau từ lúc gian khó đến hiện tại chỉ cần nắm tay đối phương là điều bình yên nhất.Tag: thiet ke karaoke

THANH THANH