JBL là Công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh của Mỹ, được sáng lập bởi James Bullough Lansing vào năm 1946. JBL được phát triển theo 2 nhánh là JBL gia dụng (JBL Consumer) và JBL chuyên dụng (JBL Professional), nhằm chuyên dụng cho nhu cầu của các đối tượng khác nhau.
Năm 1969, JBL được William Thomas bán cho ông chủ của Công ty Harman Kardon là Sidney Harman và đổi tên thành Harman International Industries. Chức vụ chủ tịch của JBL được giao cho Arnold Wolf.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây: https://769audio.vn/loa-karaoke-jbl/189.html

Sidney Harman dẫn dắt tập đoàn Harman cũng như JBL trong nhiều thập kỷ và giúp JBL phát triển không dừng. Năm 2007, Dinesh Paliwal được thuê làm cho tổng giám đốc của Công ty này. Từ khi đó, JBL vẫn giữ phong thái và tiếp diễn đi lên, trở nên 1 nhãn hàng nhiều từ các sản phẩm loa cao cấp tới bình dân.Nơi sản xuất loa JBL
Nhà máy sản xuất loa JBL được đặt ở hầu hết nơi trên thế giới, chẳng hạn như ở Trung Quốc, Mexico,... Để phục vụ phải chăng cho nhu cầu của quý khách ở từng khu vực cũng như trên toàn thế giới.
Loa karaoke JBL là gì?Loa karaoke JBL là 1 loại loa thuộc thương hiệu JBL nổi tiếng của Mỹ, chuyên phục vụ dàn karaoke gia đình hoặc karaoke buôn bán với chất lượng cao, âm thanh chân thực. Sản phẩm loa JBL được nhiều khách hàng tin dùng vì chất âm hay, giá cả phải chăng mà thiết kế cực kỳ đẳng cấp.
Ngoài ra, nhãn hàng JBL cực kỳ nhiều với những loại sản phẩm nhằm mục đích: karaoke gia đình, âm thanh nghe nhạc xem phim, loa hội trường,... Loa karaoke JBL cho chất lượng âm thanh mới mẻ, tinh khiết với ngoài mặt chịu lực tốt, màng loa khiến bằng silk cho âm thanh ở tần số cao nhưng vẫn rất êm và âm thanh hay.
Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm mời bạn truy cập tại đây: https://769audio.vn/