Đọc thêm: Ca cuoc bong da
Viceo thời điểm Matic khoác áo Chelsea
Bruno Fernandes là nhân vật tạo được nhiều sự chú ý trong chiến thắng trước West Brom của Manchester United vào rạng sáng nay. Trước khi Bruno lập công từ khoảng cách 11 mét, anh suýt trở thành tội đồ vì gây tác động khiến Conor Gallagher ngã trong vòng cấm.
Chứng kiến tình huống đó, trọng tài David Coote ngay lập tức chỉ tay vào chấm penalty. Man Utd đứng trước nguy cơ bị thủng lưới nên Bruno phải đứng ra giải thích với trọng tài chính. Rất may là sau khi ông David Coote theo dõi lại băng ghi hình, quyết định đã được rút lại. Quỷ đỏ thoát chết và đó là tiền đề để họ ghi bàn thắng duy nhất trong trận.


Nói về vấn đề này, Nemanja Matic đã tiết lộ trước truyền thông về cảm xúc của Bruno vào thời điểm bị trọng tài thổi phạt. Trả lời trên MUTV, tiền vệ người Serbia phát biểu:
"Bruno nói thẳng rằng anh ta đã chạm chân vào bóng trước. Trọng tài đã cho đội khách hưởng penalty nhưng ông đã xem VAR và đưa ra một quyết định chính xác."
"Đó là lý do VAR được sử dụng để giảm thiểu các sai lầm và giúp trọng tài đưa ra những quyết định chuẩn xác.Tôi nghĩ đó không phải là quả penalty nên thật vui khi trọng tài đã thay đổi quyết định."
Lữ Phong | 15:18 22/11/2020