du lịch Sóc Trăng đang được xuất hiện bước đi lên bứt phá, biến thành điểm đến chọn lựa thiên nhiên cho khác nước ngoài ngay xa bởi hương vị ăn uống thú vị, danh lam thắng cảnh hữu tình cũng như sự chân tình mến khách của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao cũng như cao điểm tỉnh Sóc Trăng mang đến biết: là tỉnh có rộng 30% đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, vì vậy các di sản lịch sử hào hùng tại địa phận tỉnh Sóc Trăng mang đậm nét văn hóa của đồng bào Khmer. hiện tại Sóc Trăng xuất hiện 44 di tích lịch sử - văn hóa truyền thống (LSVH) đc xếp hạng, trong đó có 08 di tích cấp tổ quốc, 36 di tích cấp tỉnh. nhiều di sản bao gồm: 26 di sản lịch sử hào hùng biện pháp mạng, 10 di tích kiến trúc thẩm mỹ và nghệ thuật, 03 di sản lưu niệm danh nhân, 03 di tích chứng tích chiến tranh, 01 di tích lưu niệm nhân vật liệt sĩ và 01 di sản thắng cảnh; 4 điểm du lịch cấp tỉnh. bên cạnh đó, tỉnh Sóc Trăng còn có 4 loại hình di tích văn hóa phi vật thể cấp đất nước đc Bộ văn hóa truyền thống, thể dục cũng như cao điểm công nhận. đó chính là thế mạnh nhằm tạo ra những điểm khác biệt khi xây dựng các đề án, lên kế hoạch phát triển du lịch của tỉnh Sóc Trăng.
cơ hội đầu tư đẻ lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời điểm qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng đã phát huy giỏi giá trị cổ xưa của không ít liên hoan, đáp ứng ngày càng cao hơn những nhu cầu hội họp, văn hóa tâm linh của xã hội, góp thêm phần tích cực trong việc giáo dục truyền thống của dân tộc. lễ hội ở Sóc Trăng được xem là bức tranh đẹp trong toàn bộ không gia văn hóa truyền thống đa sắc màu của tỉnh có 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng chung sống. ở đây, liên hoan không riêng đáp ứng nhu cầu của các nhà thể mà còn phải khi là 1 mặt hàng văn hóa truyền thống – cao điểm nổi bậc hấp dẫn.
nhiều liên hoan tiệc tùng vẫn còn giữ lại được khá nguyên vẹn các chất lượng truyền thống cổ truyền đặc sắc, ít bị lai tạp cũng như chưa tồn tại có dấu hiệu của việc kinh doanh hóa hay lợi dụng lễ hội để tổ chức nhiều hoạt động mê tín dị đoan nhằm trục lợi. việc này làm ra thu hút thu hút với những người tham dự, nhất là khác nước ngoài quốc tế. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục và du lịch Phạm Văn Đâu cho thấy.

Việc dự án, thiết kế, tôn tạo ra các khu di sản lịch sử vẻ vang, các điểm đến lựa chọn du lịch cũng được tỉnh chú ý, qua đó đóng góp thêm phần sâu xa tiện nghi, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa.

Sau thời điểm thực hành giãn giải pháp cộng đồng, từ tháng 5/2020, lượng khách du lịch sẽ tiến hành quay về với Sóc Trăng. dù rằng không đông nhưng đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cùng với ngành du lịch. để gỡ khó mang đến ngành du lịch, Sở Vă hóa-Thể thao cũng như cao điểm tỉnh đã lôi kéo một số trong những nhà cao điểm, một trong những hotel, ngôi nhà hàng… có event ưu đãi cho khác nước ngoài khi đến tham quan cũng như lưu trú trên Sóc Trăng. cùng với đó, tiếp tục tăng mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, gắn với việc bảo vệ đến khác nước ngoài trước các cốt truyện phức tạp của dịch bệnh COVID-19…

bên cạnh đó, công tác xúc tiến, quảng bá, liên kết phát triển cao điểm đang được dự án, đổi mới và đạt được không ít kết quả đáng khích lệ. Tỉnh trực tiếp giữ kết nối nhiều sự kiện du lịch, bức tốc chạm mặt, tư vấn những công ty lớn kinh doanh cao điểm. Kết quả, hiện nay có hơn 40 nhà lữ hành sống miền bắc và 21 công ty lữ hành khu vực miền trung, TP.HCM sẽ bán tour đưa khách về Sóc Trăng. trong đó, tour được nhiều khách du lịch lựa chọn là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

chủ TNHH Thương mại dịch vụ cũng như du lịch Ngã Năm đã đăng ký kết giảm 20% đến quý khách khi đăng ký sử dụng những dịch vụ và nhận được sự ủng hộ của khác nước ngoài

Tỉnh cũng đẩy mạnh ký phối kết hợp tác phát triển du lịch với nhiều tỉnh, thành; gắn kết nhiều phía Tây sông Hậu; gắn kết các Bán đảo Cà Mau; liên kết giữa Thành Phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh đồng bằng con sông Cửu Long (ĐBSCL); Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, thành phố Hà Tĩnh, nghệ an, Thanh Hóa; phát triển cao điểm sinh vật cảnh, dòng sông nước miệt khu vườn trên tập hợp cù lao dọc sông Hậu và huyện Cù Lao Dung, phối kết hợp căn vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

đồng thời, việc thiết kế những căn hộ phục vụ cao điểm phục vụ khác nước ngoài mang đến tham quan đã được tỉnh Sóc Trăng chú ý, như: hỗ trợ doanh nghiệp lớn du lịch nội địa cũng như nước ngoài đăng cam kết mang đến khách cao điểm xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; phục vụ xe điện phục vụ đưa khách tham quan TP.HCM Sóc Trăng; dịch vụ mang lại khách chèo xuồng trên chợ nổi Ngã Năm; …

Từ nhiều kết quả đã đạt đc, tỉnh Sóc Trăng ngày càng trở nên sức hút được nhiều khách cho tham quan, không ngừng doanh thu cho giá cả tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách đến Sóc Trăng là 2.400.000 lượt, trong đó khách hàng nước ngoài khi là 90.000 lượt cũng như tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ đồng. bên cạnh đó, lượng khách lưu trú qua đêm cũng không ngừng tăng lên. Năm 2019 là 450.000 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế là 35.000 lượt, trong những khi năm 2016 chỉ có 235.100 lượt, trong đó khách lưu trú nước ngoài là 19.100 lượt.

"Những tháng thời điểm đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng nói cách khác đây cũng chính là một khoảng thời điểm nhằm nhiều người làm du lịch xem lại những vấn đề còn tồn đọng, còn không tốt nhằm lên kế hoạch thực hành, chuẩn bị những ĐK tốt nhất nhằm đón khách vào 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao cũng như du lịch tỉnh Sóc Trăng khẳng định.

nổi bật, Sở Văn hóa- thể dục và du lịch chỉ đạo những đơn vị trực thuộc, khu vực văn hóa truyền thống cũng như tin tức những huyện, thị xã, thành phố và nhiều hạ tầng hoạt động dịch vụ du lịch tại địa phận tỉnh bức tốc công tác phòng, chống dịch COVID-19.
dự án công trình BĐS nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ vậy, lĩnh vực du lịch, vào 6 tháng thời điểm đầu năm, tổng lượt khách tham quan du lịch mang lại Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% lên kế hoạch năm, giảm 28,8% so với cùng kỳ, bao gồm khách quốc tế là 8.300 lượt, đạt 14,8% kế hoạch năm, giảm 35,6% so với cùng kỳ.

Theo anh Phạm Văn Đâu, cao điểm Sóc Trăng đang xuất hiện bước phát triển bứt phá, trở thành điểm đến lựa chọn thân thiện mang lại khác nước ngoài ngay xa bởi hương vị ẩm thực thú vị, danh lam thắng cảnh hữu tình và sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời gian tới, đồng thời việc thực hành thực hành, đưa vào khai quật, đi lên cao điểm hiệp hội cộng đồng, ngành du lịch kỳ vọng đồng thời du lịch tâm linh, hình thức du lịch miệt vườn tiếp tục góp phần thu hút khác nước ngoài cho với Sóc Trăng nhiều hơn nữa trong khoảng thời gian đến.