Tìm hiểu về hộp đèn siêu mỏng

Thiết kế thi công bảng hiệu tiếp thị giống như bộ môn nghệ thuật, ngoài những khuôn mẫu sẵn có thì thường xuất hiện thêm các biến thể phá cách, các ý tưởng sáng tạo và mới lạ, vì vậy, trên thị trường hiện tại, có khá nhiều loại hộp đèn siêu mỏng khác nhau, có thể là loại do quý khách hàng đề nghị nhưng cũng có thể là do đơn vị thi công sáng tạo, đổi mới để đa dạng hóa thêm sự lựa chọn trong catalog. Tuy nhiên, rộng rãi hơn tất cả là ba loại hộp đèn sau. Ba loại chính là gì hãy cùng vatlieucnc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Loại 1: Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Đây là loại hộp đèn “thật sự siêu mỏng” lúc độ dày chỉ khoảng từ 10mm mà thôi gồm có khung nhôm của hộp đèn, sử dụng hệ thống đèn led khiến nguồn ánh sáng chính, phía trên hộp đèn là tấm dẫn sáng công nghệ cao, bảo đảm cường độ ánh sáng luôn ổn định, nội dung truyền tải quảng cáo được thể hiện trên những tấm backlist film và bên dưới trang bị thêm 4 viên nam châm giúp nắp hộp đèn có thể hít vào được.


Hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Loại 2: Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật có thể được xem như là 1 dạng “thù hình” đặc biệt nhất khi có khung nhôm hộp đèn được định hình sẵn và khả năng tùy biến về hoa văn cũng như màu sắc, có thể bật vào bật ra dễ, giúp cho việc thay thế nội dung trên các tấm backlist film thuận tiện hơn nhiều, thậm chí có thể được thực hiện bởi khách hàng đã được hướng dẫn căn bản, Ngoài ra, hộp đèn này vẫn dùng đèn led làm nguồn sáng chủ yếu, bảo đảm được sự lung linh và sống động, dễ thu hút được sự để ý của khách hàng. Cùng với một số yếu tố khác giúp cho loại hộp đèn này được nhiều cơ sở kinh doanh ưa chuộng hơn cả. Xem thêm về hộp đèn siêu mỏng giá rẻ


Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

Loại 3: Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu

Đối với những đề nghị về sự cố định thì hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu được coi là lựa chọn thích hợp nhất. Với cấu tạo dễ dàng gồm tấm phản quang nằm dưới cùng, bên trên là tấm dẫn sáng và các tấm backlist film nằm dưới những tấm mica siêu mỏng, cùng với các con ốc kiểu giúp cố định hộp đèn ở các vị trí nhất định, thường là các vị trí trên cao, kết hợp cùng nguồn sáng chủ yếu từ dãy đèn led công nghệ cao giúp dễ dàng thể hiện được những sự độc nhất, đẳng cấp trên hộp đèn, tạo được hiệu ứng hình ảnh sống động, thu hút được sự chú ý của khách hàng.


Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu

Nhìn chung, hộp đèn siêu mỏng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như: được thiết kế với kích thước, kiểu dáng nhỏ gọn nhưng rất sang trọng, trang nhã, tiết kiệm tối đa được không gian nhưng vẫn bảo đảm truyền tải được nội dung quảng bá tới với khách hàng một cách chân thực và đầy đủ nhất; đơn giản đi lại, thay thế nội dung, giúp nhãn hiệu mau chóng cập nhật những thông tin mới nhất tới với khách hàng…