Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của các tài liệu có con dấu pháp lý của một công ty hoặc 1 cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của quý khách (dịch thuật). Sau đấy, những tài liệu này sẽ được đưa tới Phòng Tư pháp (thường là của nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch ấy là xác thực so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết ở phòng Tư pháp).

Dịch thuật công chứng đóng một vai trò hết sức quan trọng, những văn bản, tài liệu, thủ tục được dịch thuật. Chúng sẽ thay thế văn bản, tài liệu, giấy tờ gốc trong nhiều trường hợp thực hiện các công việc quan trọng liên quan đến các thương lượng, ký kết, chứng nhận, công nhận lúc chúng ta thực hiện làm ăn với các bên nước ngoài hay đơn giản là muốn nhập cảnh, đi du lịch ở nước ngoài…

Tham khảo về thủ tục dịch thuật công chứng tại đây: https://dichthuatsaokimcuong.com/dic...tieng-anh.html


Dịch thuật công chứng có mặt trên thị trường và phát triển nhằm mục đích tạo cầu nối giao tiếp chuyển thể các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Mỹ… sang tiếng Việt và ngược lại. Dịch thuật không phải là một công việc dễ dàng đặc biệt còn phải hiểu những thuật ngữ chuyên ngành trong những hợp đồng, giấy tờ tư pháp, sản phẩm ra công chúng,… và có 1 điểm chung là cần sự chuẩn xác cao nhất.

Bây giờ có rất nhiều đơn vị dịch thuật công chứng nổi lên ở thành phố Hồ Chí Minh mà chúng ta rất khó kiểm soát về chất lượng và độ tin cậy. Vậy thì dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM đáng tin cậy nhất? Để tìm được địa chỉ dịch thuật uy tín, bạn phải tìm thật kĩ về các doanh nghiệp đó.
Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ dịch thuật uy tín Sao Kim Cương, các bạn sẽ không cần lo về vấn đề uy tín chất lượng bởi đây chính là công ty dịch thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.


Với hàng ngũ nhân viên có hiểu biết sâu rộng về nhiều loại ngôn ngữ và ngành nghề khác nhau, dịch thuật Sao Kim Cương tự tin mang đến những bản dịch thuật chuẩn xác nhất. Nhận dịch thuật tất cả những mẫu thủ tục như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng cấp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch, giấy chứng tử và những dòng hồ sơ khác theo nhu cầu của các bạn.

Hơn nữa, tính pháp lý cũng là vấn đề đáng để ý lúc dịch thuật công chứng. Trình độ của nhân viên Dịch thuật Sao Kim Cương luôn đáp ứng chuyên môn cao và chuyên sâu một lĩnh vực cụ thể, được đăng ký chữ ký mẫu ở Phòng Tư Pháp và hiểu rõ về quá trình hoàn tất một bản dịch thuật mang tính pháp lý chặt chẽ.

Chắc hẳn quý quý khách sẽ để ý về tầm giá dịch thuật, kiếm tìm những công ty dịch thuật uy tín giá thấp. Hãy yên tâm khi tới với dịch thuật Sao Kim Cương, tại đây luôn đưa ra mức giá|tầm giá} thỏa đáng và {có lí|hợp lí} nhất cho {các bạn|khách hàng|quý khách}.

Hãy liên hệ với Sao Kim Cương nếu bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng: 028 37853225