Tháp Doanh Nhân Tower có gì đặc biệt mà được nhiều người quan tâm đến vậy? Vị trí có đẹp không? Có những tiện ích gì? Giá bán bao nhiêu?,… Bạn đang có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về Tòa Tháp Doanh Nhân? Vậy hãy cùng đi đến hết bài viết ngày hôm nay để có thể biết được đáp án của tất cả những gì bạn đang thắc mắc nha! thap doanh nhan

Chủ đầu tư là ai? Có uy tín?
Chủ đầu tư của Tháp Doanh Nhân Tower là ông Bùi Văn Quân, – người sáng lập ra Tập đoàn Anh Quân Strong. Tập đoàn được thành lập năm 2008 và đến thời điểm hiện tại thì Tập đoàn đã có hơn 10 công ty thành viên hoạt động trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, tài chính, khoáng sản, nghỉ dưỡng, bất động sản,…


Ví dụ một số các dự án đã được làm bởi Anh Quân Strong như:

– Dự án khu vui chơi giải trí Green Star. Có vị trí ở Đồi Ba Vòng, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình có quy mô diện tích khoảng 120ha, với tổng mức đầu tư lên tới 1358 tỷ VNĐ.

– Dự án khu đô thị sinh thái Sông Đà Lake có vị trí nằm ở Đồi Bích, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, quy mô xây dựng khoảng 70ha và có tổng mức đầu tư là 959 tỷ VNĐ.

– Dự án khu du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh có vị trí nằm ở Đồi Mỏ, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, có quy mô dự án khoảng 90ha, với tổng mức đầu tư là 80 tỷ VNĐ.

– Dự án khu du lịch sinh thái “Hòn Mài Green”, vị trí tại xã Liên Sơn, huyên Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, quy mô của dự án khoảng 33,62ha và tổng chi phí đầu tư lên tới 120 tỷ đồng.


– Công trình Mỏ khai thác Quặng Kẽm – Chì, có vị trí tại khu vực Nông Tiến, Núi Dùm, phường Nông Tiến và xã Trảng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Ngày nay, khu mỏ khai thác đạt 39.000 tấn/năm.

>> https://duanchungcuhadong.com/thap-d...-gia-dinh-ban/