Chứng chỉ tin học MOS đang được hàng loạt người chọn lựa. Có giá trị và được xác nhận rất rộng trên toàn thế giới. bởi vì thế mà chứng chỉ MOS được rất nhiều người lựa chọn. dưới đây là những thông tin có ích về loại chứng chỉ này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về Chứng chỉ tin học MOS

MOS (viết tắt của cụm từ tiếng anh Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ tin học phòng làm việc chuẩn Quốc tế được cấp bởi Microsoft. Nhằm đồng ý tay nghề tin học phòng làm việc của người dự thi. Tại VN, chứng chỉ tin học MOS được IIG biên tập lại cho thích hợp với chuyên môn dân trí dựa trên nội dung của Microsoft đưa ra. Chứng chỉ MOS được phân làm các mức độ sau:

Specialist: Chứng chỉ công nhận kĩ năng cơ bản gồm các sản phẩm Word, Excel, Powerpoint,…

Expert: chứng nhận xác nhận kỹ năng cao cấp đối với sản phẩm Word và Excel.

Master: chứng thực cao cấp kỹ năng tổng thể cao cấp đối với toàn bộ sản phẩm của Microsoft Office.

Mỗi chừng độ khó các bài thi với tay nghề tương ứng đồng ý khả năng của người thi.

Những lợi ích mà chứng chỉ tin học văn phòng MOS mang lại

Được đồng ý trên phạm vi toàn cầu, chứng chỉ tin học MOS đem lại cho người thi rất lợi ích. Nhất là lợi thế cạnh tranh trong công tác, tạo tiền đề kiến tạo mai sau.

Có cơ hội cao trong cạnh tranh xin việc

khi sở hữu chứng chỉ MOS, có nghĩa bạn được Microsoft đồng ý kĩ năng thành thạo những sản phẩm của họ. Đồng nghĩa với việc bạn kỹ năng tiếp cận công tác mau chóng. những bạn học sinh mới tốt nghiệp, chưa có hiểu biết làm việc thì việc sở hữu chứng chỉ MOS là bạn đã ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

cơ hội thăng tiến cao trong công tác

Theo kết quả báo cáo, các người sở hữu chứng chỉ tin học MOS có mức lương tương đối cao và cơ hội thăng tiến cũng lớn hơn. các người có trình độ, có kĩ năng đương nhiên sẽ được đề bạt thăng tiến trong công việc.

Có giá trị sử dụng vĩnh viễn

Đây là ưu điểm tuyệt vời của MOS. So với, các loại chứng chỉ khác bị giới hạn về thì giờ dùng, chứng chỉ MOS có giá trị mãi mãi. Người dùng chỉ thi 1 lần và dùng trong suốt thì giờ đi làm. Được toàn thế giới xác nhận về kỹ năng tin học. Có thể dùng được ở tất cả các quốc gia.

Thi chứng chỉ tin học MOS tại đâu?

Với những lợi ích mà chứng chỉ tin học phòng làm việc MOS đem lại, nhất định mọi người ko được bỏ qua trong hồ sơ xin việc của mình. Vậy, thi chứng chỉ tin học MOS tại đâu uy tín và chất lượng có lẽ đang là nỗi nghi vấn của bạn.

hiện giờ, các trung tâm tin học đều có tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học: cửa hàng tin học Trường ĐH ngẫu nhiên, Bách khoa, Đại học sư phạm, Nông Lâm, Sư phạm kỹ thuật,… liên tục tổ chức chiêu sinh các khóa học và thi chứng chỉ tin học.

tuy nhiên, nếu không cần đủ thì giờ để học và thi lấy chứng chỉ thì bên mình là gợi ý tiện ích hướng dẫn bằng cấp có ích dành cho bạn.

Trong thời buổi CNTT thì bằng tin học chẳng thể thiếu. Qua các chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin địa điểm uy tín thi chứng chỉ tin học.

Có thể bạn cần biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Hotline : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI gói dịch vụ CỦA bên mình. CHÚC quý khách 24 giờ TỐT LÀNH!!