Nguyễn Minh Hải xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông cùng huyện dẫn đến đánh nhau. Cán bộ này dùng dao đâm chết người rồi đến công an đầu thú.
Ngày 5/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk ra cáo trạng truy tố Nguyễn Minh Hải (34 tuổi, ngụ xã Bình Hòa huyện Krông Ana) về tội Giết người. Hải nguyên là cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana.

Khoảng 18h ngày 4/5, Hải cùng 2 em họ đi nhậu tại thị trấn Buôn Trấp rồi đến quán karaoke trên đường Chu Văn An hát.

Trong lúc hát, Hải qua phòng ông Lê Xuân Sơn (39 tuổi) và Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp) giao lưu. Khi Hải vào phòng, ông Sơn gọi một cô gái lên phòng rót bia. Tag: thiet ke quan karaoke


Khoảng 15 phút sau, một cô gái mở cửa bước vào phòng thì Hải ra hiệu cho người này đi ra. Đến khoảng 22h, Hải cùng em họ đi xuống quầy thanh toán tiền thì gặp ông Sơn và Thắng.

Khó chịu về việc Hải đuổi khách hát của mình nên hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Khi được mọi người can ngăn, Hải lấy xe đi về. Tag: thiet ke phong karaoke dep

Bực tức vì bị đánh, Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao rồi quay lại quán karaoke tìm Sơn và Thắng đánh trả thù.

Khi quay lại quán, Hải nhìn thấy ông Sơn đứng trước quán thì cầm dao xông đến chém liên tiếp vào người nạn nhân. Ông Sơn ngã xuống nền, tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Hải cầm dao về trả lại cho người quen rồi đến Công an huyện Krông Ana đầu thú.

Nguồn: news.zing.vn/truy-to-can-bo-huyen-dam-chet-nguoi-tai-quan-karaoke-post1009709.html