Là Thủ đô của đất nước Việt Nam, Thành phố Hà Nội dù có diện tích không quá lớn nhưng lại là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa quan trọng nhất của Quốc gia cũng như có nhiều danh lam thắng cảnh di tích lịch sử và địa điểm du lịch nổi tiếng. Không những vậy sân bay Nội Bài cũng là cảng hàng không quốc tế lớn nhất khu vực miền Bắc, đón tiếp, phục vụ hàng triệu lượt khách đi và đến mỗi năm. Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietjet cũng vì vậy mà trở thành đề tài nóng hổi chưa bao giờ hết được quan tâm.

Trong số 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways thì Vietjet Air được đánh giá là có mức giá vé thấp nhất. Ngoài ra, cũng có nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác các chuyến bay đến Hà Nội như China Airlines, Eva Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways… nhưng giá vẫn có phần cao hơn. Do đó, nếu bạn muốn tìm một tấm vé giá rẻ cho các chặng bay nội địa đến Hà Nội thì Vietjet Air sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Di chuyển từ nội thành tới sân bay Nội Bài
Sân bay nội bài cách trung tâm Thành phố Hà Nội chỉ khoảng hơn 20km, do đó việc di chuyển vô cùng dễ dàng. Bạn có thể di chuyển bằng phương tiện xe máy, ô tô, taxi hoặc xe buýt đều rất tiện. Trong đó, xe buýt là một trong những phương tiện được ưu tiên nhất bởi chi phí rẻ và tần suất cũng tương đối dày. Các tuyến buýt từ nội thành đi sân bay Nội Bài gồm tuyến 07 chặng Cầu giấy – Nội Bài, tuyến 17 chặng Long Biên – Nội Bài và tuyến 90 chặng Kim Mã – Nội Bài.

Ngoài ra, Vietjet cũng có xe buýt đưa đón khách từ nội thành ra sân bay Nội Bài và ngược lại. Lộ trình xe buýt sẽ chạy từ Sân Bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân – Kim Mã– Nguyễn Thái Học – 69 Trần NhânTông. 2 điểm đón/trả khách tại Kim Mã và 69 Trần NhânTông. Thời gian xe chạy từ 04h00p – 22h00p với tần suất khá dày, từ 30 – 45 phút/chuyến. Với mức giá vé lượt từ 40.000đ/lượt bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại so với đi bằng xe taxi hay xe ôm.

Với những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietjet trên đây, hi vọng bạn sẽ có thể mua được những tấm vé giá rẻ và chất lượng nhất cho chuyến đi Hà Nội sắp tới. Elines hân hạnh đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến bay.

Xem thêm:

View more random threads: