Kinh nghiệm đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Lựa chọn địa chỉ bán vé uy tín, chất lượng


Hiện nay, Vietjet Air đã có khoảng 25 phòng vé và hàng trăm đại lý bán vé máy bay trên cả nước. Bạn có thể book vé tại website chính thức của hãng hàng không hoặc các đại lý. Tuy nhiên, để đề phòng những rủi ro khi book vé, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, được đánh giá tốt hoặc được người thân, bạn bè đáng tin cậy giới thiệu sẽ tốt hơn.

Chuẩn bị kỹ khi book vé

Sau khi nắm rõ các quy định, thủ tục đặt vé, xác định được chuyến bay phù hợp, bạn bắt đầu quy trình đặt vé. Bạn có thể đặt vé tại website trang chủ hoặc các đại lý vé máy bay. Tuy việc book vé không giới hạn thời gian, nhưng nếu bạn muốn book vé nhanh, nhận chỗ tốt, đặc biệt là săn vé giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi khủng của Vietjet Air thì cần phải chuẩn bị kỹ càng và thật nhanh tay. Bởi những chiếc vé này thường hết rất nhanh, chỉ cần chậm 1 chút thôi là bạn đã nhường cơ hội cho người khác rồi.

- Đầu tiên là cần chuẩn bị sẵn một chiếc máy tính kết nối sẵn internet tốc độ cao, mạng càng khỏe cơ hội của bạn càng nhiều.

- Chuẩn bị kỹ thông tin cá nhân. Có thể bạn không ngờ rằng việc cập nhật thông tin cho việc săn một chiếc vé không hề nhanh, chưa kể nếu sảy ra sai sót gì hoặc lỗi hệ thống do có quá nhiều người cùng đăng ký. Hoặc nếu không phải là book cho 1 người mà là nhiều người lại càng khó khăn. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật kỹ để thao tác nhanh nhất có thể nhé.

- Chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán nội địa và quốc tế, đương nhiên là phải còn đủ tiền để đặt vé máy bay nhé. Dù tất cả các điều kiện trên đều được chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng nếu điều kiện này không được đáp ứng thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, hoặc trong lúc bạn nạp tiền thì có thể người khác đã lấy mất cơ hội cuối cùng của bạn rồi.

Với tất cả những kinh nghiệm đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc đặt vé cho chuyến bay sắp tới của mình. Chúc bạn có được những tấm vé tốt nhất và một chuyến đi ý nghĩa.

Xem thêm: