nói tới áo dài người ta thường nghĩ ngay đến áo dài cho nữ, còn phái mạnh thì lại ít khi để ý đến. mặc dù vậy, phái mạnh cũng có nhu cầu mặc áo dài chẳng kém gì chị em ngôi nhà mình. Áo dài nam giới là trang phục luôn luôn phải có của đấng mày râu trong nhiều event trọng đại như cưới hỏi hay những sự kiện đặc trưng mang tính truyền thống. Thậm chí, cả các MC, ca sĩ, người mẫu phái mạnh lừng danh truyền hình cũng có khuynh hướng khoác trên mình những bộ áo dài nam giới cách tân vô cùng tuyệt hảo khi biểu diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
vì sao nên ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự kết hợp hài hòa giữa cổ xưa & đương đại

với áo dài phái mạnh, hiện tại, ngoài những loại áo dài cổ điển, Các bạn nam thường hướng về những cái áo dài canh tân sở hữu khung áo ôm ấp hơn hay có thể nói là body toàn thân hơn, đứng hơn, mang sắc đẹp hiện đại khỏe khoắn. Phần nút áo cũng được cách điệu với tương đối nhiều vị trí and kiểu dáng phá phương pháp hơn.


Áo dài phái mạnh cải cách là việc phối hợp kết hợp giữa bề ngoài áo dài cổ xưa & những size áo vest đứng tiên tiến. đó là điều mà chẳng hề nhà may nào thì cũng hoàn toàn có thể thực hiện đc. có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là một số hiếm hoi nhà may hoàn toàn có thể may đo và kiểu dáng được cùng lúc 2 mẫu áo dài phái nam truyền thống & áo dài nam giới cách tân.

không dừng lại ở đó, với tương đối nhiều dòng áo dài nam với sẵn tại shop, bạn hoàn toàn có thể tự do mặc thử để tậu ra cái áo mà mình ưng ý trước lúc đặt may. đội ngũ thợ may chuyên nghiệp and lành nghề của DK.Aodai sẽ lấy số đi & trả lời khung, vải áo dài thích hợp and chất lượng nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể mạnh mẽ & lịch lãm của chúng ta.

ngoài những cái áo dài phái nam cổ xưa, DK.Aodai luôn luôn thâu tóm thiên hướng and cho ra những dòng ngoại hình canh tân cho anh em, giúp đấng mày râu với thể diện áo dài trong vô số nhiều sự kiện khác nhau như:Thiết kế đa phong cách

May áo dài nam cho 1 ngày cưới hỏi
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài phái nam biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật và thẩm mỹ.
Shop chúng tôi đều có sẵn những loại áo này ngay tại cửa hàng. 1 lúc đang đi vào với DK.Aodai, các bạn sẽ đc thả sức chọn lọc và đc tư vấn hết dạ giống như những “chính khách”. Shop chúng tôi luôn kiêu hãnh giữ vững và phát huy kỉ lục hơn 90% các bạn nhận áo bằng lòng ngay trong khoảng lần trước tiên mà không phải căn chỉnh. chính là điều không tiền khoáng hậu chỉ có tại DK.Aodai.

View more random threads: