Canon là thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người dùng tin tưởng khi lựa chọn các thiết bị cho văn phòng. Một trong các loại máy in màu Canon được khá nhiều khách hàng quan tâm chính là chiếc máy in Canon 6860. Vì sao đây là chiếc máy in được nhiều người yêu thích đến vậy? Máy có những tính năng gì đặc biệt, cùng máy in Hà Nội tìm hiểu những thông tin cần thiết về dòng máy này nhé.
Xem thêm về máy: Máy in phun màu canon IX6860
Đặc điểm chung của máy in Canon 6860
Máy in Canon 6860 là chiếc máy có thể in khổ giấy tối đa A3, sử dụng công nghệ in phun màu nhưng tốc độ in nhanh chóng và cho ra các bản in được đánh giá cao về độ sắc nét, sống động.
Máy in Canon 6860 được thiết kế với hệ thống dẫn mực bên ngoài, người dùng dễ dàng quan sát lượng mực in, dễ dàng tháo lắp và tiện lợi hơn.
Xem thêm bài viết: Những loại máy in phun màu giá rẻ
Máy được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, có thể đa dạng trong kết nối có dây và không dây, đồng thời giá thành trên thị trường cho dòng máy in khổ lớn này khá rẻ và mang tính cạnh tranh cao, giúp người dùng không mất nhiều chi phí khi đầu tư. Với những ưu điểm như vậy, máy in A3 Canon 6860 chắc chắn là một chiếc máy in mà bạn nên lưu ý hàng đầu.

Máy hoạt động ổn định
Với kết cấu có trục kéo giấy lớn, máy in Canon 6860 có thể thực hiện in ấn đa dạng, dễ dàng nhiều loại giấy có trọng lượng và kích thước khác nhau và luôn đạt hiệu quả cao về dộ chính xác.
Máy in Canon 6860 có tốc độ in ấn nhanh, trung bình một tháng máy có thể in được 12.000 trang in, vì thế tạo được sự yên tâm cho người dùng về khả năng hoạt động, làm việc của máy. Với mức độ hoạt động như thế máy không những đáp ứng được các mục đích in ấn thông thường mà còn phù hợp cho cả những cơ sở chuyên in ấn, photocopy..

Máy in Canon 6860 có tốc độ in ấn nhanh
Kết nối wifi thông minh
Máy in Canon 6860 là dòng máy mang tính nâng cấp đột phá trong công nghệ của Canon. Máy có thể in ấn qua mạng không dây internet trực tiếp từ các thiết bị bên ngoài khác như máy tính xách tay, điện thoại di động..., không nhất thiết phải làm cách thao tác khác trên máy.
Với tính năng này máy in Canon 6860 mang đến sự chuyên nghiệp hơn trong cách tiếp cận in ấn, đồng thời giúp người dùng linh động, không mất nhiều thời gian và công sức.
Kiểu dáng nhỏ gọn, chi phí đầu tư thấp
Máy in Canon 6860 có màu đen đặc trưng, mang nét khỏe khoắn, hiện đại. Kích thước nhỏ, nhẹ, máy không gây bất kỳ khó khăn nào khi di chuyển giữa các vị trí khác nhau, chiếm diện tích nhỏ, bạn có thể đặt máy ngay tại bàn làm việc nhưng vẫn đảm bảo không gian cần thiết.
Hơn thế nữa chi phí đầu tư cho một chiếc máy in khổ giấy A3 như máy in Canon 6860 là hết sức thấp mà lại đáp ứng được nhu cầu làm việc cao. Mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng.
Máy in Canon 6860 có kiểu dáng hiện đại, chi phí đầu tư thấp
Máy sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Máy in Canon 6860 có thể in ấn trên nhiều loại giấy khác nhau từ các dạng giấy đơn giản như in tài liệu, thiệp cưới, các dạng tờ rơi... đến dạng phức tạp hơn là in ảnh, máy vẫn xử lý tốt và cho chất lượng hoàn hảo.
Chính vì thế mà máy in Canon 6860 phù hợp với nhiều môi trường, mục đích làm việc của các cơ sở, văn phòng khác nhau. Từ các trường học, doanh nghiệp có nhu cầu in ấn văn bản thường xuyên đến các trung tâm, cơ sở hoạt động chuyên nghiệp về in ấn, photocopy, xử lý ảnh chuyên biệt, máy đều làm tốt vai trò của mình. Tạo sự yên tâm nhất cho người sử dụng.
Để chọn được máy in Canon 6860 chính hãng, hoặc có thêm thông tin về các loại máy in màu Canon khác, bạn có thể truy cập mayinhanoi.vn.