- Hỏi: Chào bác sỹ ! Cháu đã 18 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn không tụt xuống được. Theo cháu được biết, thì đây có thể là tình trạng dài hoặc bệnh bao quy đầu hẹp . Cháu sợ dao kéo nên không dám đi tiểu phẫu, cháu xin hỏi bác sỹ “ bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao?” Cháu xin cảm ơn! ( Minh Tâm – TPHCM).

Xem thêm: Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt


- đáp : Chào bạn Minh Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư vào Phòng phát hiện Đa Khoa, sau đây, một vài chuyên gia sẽ giúp bạn trả lời thắc nhiễm trên.

BAO QUY ĐẦU KHÔNG TỰ TUỘT XUỐNG PHẢI tiến hành SAO?


Hình ảnh bao quy đầu không tự tuột xuống được


Theo các chuyên gia của phòng tìm ra cho biết , bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc của quý . Là tình trạng hết sức bình thường , tuy nhiên, khi đàn ông bước lên tuổi trưởng thành thì lớp da bao quy đầu này sẽ tự tụt xuống, để lộ ra phần đầu của cậu nhỏ .

Xem thêm: Giá cắt bao quy đầu


Với một vài trường hợp, bao quy đầu của nam giới không tụt xuống khi cậu bé ở trạng thái cương dương thì được gọi là dài và bệnh bao quy đầu hẹp bệnh lý. Hẹp hay bệnh dài bao quy đầu nếu không được chữa thật sớm có lẽ sẽ gây ra một vài hậu quả hậu quả , biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe của phái mạnh , thậm chí là gây viêm mắc , ung thư thằng nhỏ hoặc vô sinh.


vì thế , chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng lên ở đâu chuyên khoa để có thể chữa trị . Tùy theo vấn đề của mỗi người bệnh , mà có những phương pháp đưa ra cách chữa khác nhau như: bôi thuốc, nong bao quy đầu hoặc tiểu phẫu.


Nếu bạn mắc bán bệnh bao quy đầu hẹp , có khả năng tự lột bao quy đầu bằng những dưới đây:


- Dùng tay nhằm kéo căng da bao quy đầu, từ 2 lên 3 lần mỗi ngày, như vậy lớp da bao quy đầu sẽ bắt đầu dãn ra. làm liên tiếp từ 1 vào 2 tháng, cho lên khi nào bao quy đầu dãn ra, lúc đó mới dùng tay nhẹ nhàng kéo lớp da bao quy đầu về phái trước và ngược lại.


- Ngoài ra, bạn cũng có khả năng dùng nhiều loại thuốc bôi, bôi từ 2 lên 3 lần mỗi ngày, tiến hành trong 4 đến 6 tuần thì bao quy đầu có thể tự nong rộng và tụt xuống.


Bao quy đầu không tự tuột xuống phải thực hiện sao?


Nếu vận dụng hai cách trên mà bao quy đầu vẫn không tụt xuống hoặc bị tác dụng phụ thì nên lên ngay cơ sở y tế nào chuyên khoa để kiểm tra thăm khám và đưa ra cách chữa ngay lập tức .


Tuy nhiên, phòng khám vẫn khuyên bạn nên tiến hành tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu , đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và rất đơn giản, ít gây đau và nhanh bình phục .


bây giờ , Phòng khám Đa Khoa cũng đang thực hiện kỹ thuậ xâm lấn tối thiểu này, dựa trên công nghệ Hàn Quốc, là phương pháp hiện đại mang nhiều ưu điểm như, không đau, không chảy máu, cực kì nhanh chóng , không nhằm lại sẹo, không có biến chứng , …


Xem thêm: Ngứa rát bao quy đầu