bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, hướng dẫn một loại máy bơm nước dùng để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tham khảo thêm : bom hoa tien 3 inch

Đối với các cái giếng khoan có độ sâu lớn như giếng khoan sử dụng công nghiệp thì không thể xài máy bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của loại bơm nước trên cạn rất yếu, chúng hướng dẫn phù hợp với những giếng khoan sử dụng trong hộ dân dụng với nồng độ sâu không to. tuy thế bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm thả chìm giếng khoan được dùng trong cho các giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải sử dụng cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc máy bơm dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguên tắc hoạt động của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm và được cấu tạo từ thép không gỉ.

Động cơ điện: cấu tạo với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguyên lý vận hành của bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được vận chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những chú ý trong quá trình sử dụng bơm nước thả chìm giếng khoan
- Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến mẫu máy để chọn lọc một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
- Bạn nên đọc kĩ chỉ dẫn khi lắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp đặt của đại lý trợ giúp.
- Khi ráp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
- bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo hành & khắc phục rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước giếng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn