Bạn quan tâm giá bán vui lòng vào đây: website http://sunrisebays-danang.com/can-ho-vincity-quan-9/Khu căn hộ Vincity quận 9 mang vị trí tọa lạc nằm ngay ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – đô thị Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó dự án căn hộ còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã khiến nơi đây có một không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Bên cạnh đó vị trí này cũng giúp cho cư dân mai sau của dự án khu căn hộ có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến những khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu cao cấp của khu vực.Dự án khu căn hộ Vincity Q9 được hình thành, lớn mạnh bởi tập đoàn Vingroup – 1 CĐT nức tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam mang nhiều chuỗi những sản phẩm cao cấp lôi cuốn được khách hàng.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có tổng quỹ đất xây dựng tới 365 ha, khi hoàn thiện sẽ cung ứng cho khách hàng bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 villa sinh thái ven sông. Siêu dự án VinCity sở hữu quy mô cực lớn được trang bị cả chuỗi khối tiện ích đa dạng, khu phức hợp khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho rất nhiều người lao động hiện đang mong muốn sở hữu một căn hộ để an cư mang mức thu nhập trung bình.

Vincity Grand Park Q9 được đánh giá là 1 sản phẩm đạt chất lượng 3 sao với tầm giá một sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án căn hộ hấp dẫn, đẳng cấp, cao cấp không thua kém gì những dự án thuộc phân khúc cao cấp mà tập đoàn bất động sản Vingroup này đã phát triển.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 tại khu vực phía đông được nhận định và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu thành phố mới quận 9. khu đô thị VinCity tụ tập vô cùng nhiều điểm mạnh nên đã thu hút được sự lôi cuốn của phần lớn khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với các điểm mạnh khác tại cùng khu vực, cùng phân khúc.

Toàn bộ dự án chung cư căn hộ có thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu thế dự án chung cư cuộc sống xanh. Các phòng của dự án chung cư được thiết kế xây dựng một tường tận đến từng yếu tố nhỏ nhất giúp tạo nên sự quyến rũ đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên khi tới trải nghiệm dự án.Khu đô thị VinCity là thương hiệu mới nhất được tập đoàn bất động sản Vingroup cho ra mắt trên thị trường thuộc hệ thống thương hiệu BĐS đại chúng đã được khai triển từ Bắc vào Nam với nhiều thành phố khác nhau. Tại tỉnh thành Hồ Chí Minh thì dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 được xây dựng phát triển đầu tiên.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn theo nguồn website: https://sunrisebays-danang.com/