Khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng xem thông tin tại: canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Đại diện của CĐT Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi TĐ Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Có thể nhận ra được rằng Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, hiện đại có điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự tương trợ tài chính từ TĐ Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Vincity Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống có nhiều những khu tiện íchcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới phong cách thiết kế có môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtsiêu dự án VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành phố lớn nhất nước để triển khai những đại đô thị VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó đưa đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết tất cả quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung theo nguồn từ website: website http://canhovang.vn/