Biệt thự biển Nova Hill Mũi Né là cái tên đang cực nóng trên thị trường nhà ở phía Nam Hiện. Vậy chủ đầu tư của Dự án siêu cấp này là ai? Cùng Theo dõi bài viết sau Đây để biết rõ hơn về điều này.
Tiết lộ về chủ đầu tư biệt thự biển Nova Hill Mũi Né

Việc sở hữu rất Một số ưu thế tạo điều kiện cho biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né trở thành 1 trong Một số Công trình nghỉ dưỡng được săn lùng Một vài nhất hiện tại. Chính vì thế mà Tin tức về chủ đầu tư của Công trình này cũng nhận được rất Một số sự chú trọng của công chúng. Biệt thự biển Nova Hill Mũi Né là Một nguồn hàng thuộc tập đoàn Novaland. Đó là 1 ở Các “ông lớn” ở ngành BĐS của Việt Nam. Sở hữu lớn hơn 35 Công trình BĐS vô cùng thành công, Novaland đã xây dựng được uy tín khá vững chắc với người mua nhà.
nhiều hơn 26 năm sử dụng trong lĩnh vực, tập đoàn này đã gặt hái được không ít thành công lớn nhỏ. Báo cáo là năm 2017 vừa qua, CĐT này được vinh danh ở Top 10 hãng dịch vụ bất động sản có thương hiệu nhất. Sự kiện này càng khiến cho biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Novaland được khẳng định lớn hơn nữa.
Rất Các đơn vị và người mua nhà nhận xét Đó là Một ở Những chủ đầu tư vô cùng mát tay. Các bảng hàng căn hộ của họ đều được đầu tư nghiêm túc, chắc chắn chất lượng và mang đến Một vài cơ hội sản xuất hấp dẫn cho bạn. Chính vì vậy mà biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Novaland càng thêm thu hút khách hàng.
Chủ đầu tư có thương hiệu – động lực thúc đẩy đầu tư dự án
Vì là Một sản phẩm của Novaland nên biệt thự biển Nova Hill Mũi Né cũng được người mua nhà kỳ vọng rất Những. So với Một vài thành tích đã có được ở suốt thời gian mở rộng vừa mới đây thì chúng ta có cơ sở tin rằng biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Novaland còn có nguy cơ bùng nổ nhiều hơn thế nữa. Xét về chất lượng thi công, tiến độ Công trình thì người mua nhà hoàn toàn yên tâm khi đầu tư làm việc Đây.
Đặc biệt so với Những Dự án không giống thì biệt thự biển Nova Hill Mũi Né có chủ đầu tư vô cùng có thương hiệu, thương hiệu Novaland đã tạo điều kiện cho Công trình này được nâng tầm trị giá hơn hẳn. Ngoài ra thì Đây cũng là 1 ở Các điểm rất thu hút Những chủ đầu tư. Bạn khi rót vốn vào Đây hoàn toàn có thể yên tâm về nguy cơ sinh lời. Ngoài ra nhiều thế mạnh của Dự án về vị trí, thiết kế hay tiện ích cũng góp phần khiến cho biệt thự biển Nova Hill Mũi Né đắt giá hơn bao giờ hết.
chủ đầu tư còn đem đến Những chính sách bán và chương trình khuyến mãi hấp dẫn để hỗ trợ tối đa bạn. Đó càng là yếu tố kích cầu mà Novaland sử dụng vô cùng hiệu quả.
Công trình Hiện đang được mở bán với giá chỉ Thông tin 7 tỷ đồng – trần giá khá rẻ so với nhiều gì người mua nhà nhận được khi đầu tư làm việc Đó. Hãy tìm hiểu ngay với chúng nhà tôi để cập nhật Những Từ mới nhất về biệt thự biển Nova Hill Mũi Né.