Nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày càng nâng cao, chính vì thế các cơ sở y tế, cơ sở y tế tư nhân mọc lên ngày càng số đông
bệnh viện tại TP HCM không ít, thế nhưng một số trung tâm y tế khá lớn thường bị quá tải. Vì thế, số lượng người bệnh tìm tới những bệnh viện tư nhân ngày càng đông tại đơn giản họ không nhiều thời kỳ để xếp hàng chờ đợi cũng như không khả năng sắp xếp thời kỳ trong giờ hành điển hình để đi kiểm tra. Bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín ở TP HCM.

Phòng khám được đặt tại 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q5, Hồ Chí Minh. Đường di chuyển tới đây rất thuận tiện và rộng rãi. Tới với đa khoa Hoàn Cầu, bạn sẽ được chăm sóc tận tình, tư vấn kĩ lưỡng, mọi quyền lợi đều được đảm bảo.

Không chỉ có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ mà trung tâm chuyên khoa này còn sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng cho quá trình kiểm tra và khắc phục đạt kết quả tốt nhất.


Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, trung tâm chuyên khoa đã không ngừng nâng khá cao chất lượng dịch vụ khám. Nơi đây tiếp nhận thăm khám và chữa trị có nhiều loại bệnh, thế mạnh sẽ của trung tâm chuyên khoa là những bệnh nam khoa, phụ khoa, nhóm bệnh về hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, nhóm bệnh về tai mũi họng hoặc cơ xương khớp….

Đặc biệt cơ sở y tế có tiếp nhận đình chỉ thai kỳ cho những đàn bà chẳng may mang bầu ngoài ý muốn, thai bị dị tật, không đủ thời cơ sức khỏe để mang thai hoặc thai nằm ngoài tử cung…

Khi tới đây, người bệnh chẳng còn lo sợ tại kết quả chẩn đoán bệnh luôn đạt được sự chuẩn xác. Điều đó cơ bản là nhờ vào sự cẩn thận, tỉ mỉ và chắc tay nghề của những bác sĩ và bác sĩ ở đây. Họ không ngừng trao dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời luôn tìm tòi và nghiên cứu những cách điều trị mới, nhằm đạt được kết quả như mong muốn cho bệnh nhân. Nhất là không mất khá nhiều thời kỳ chờ đợi, thủ tục nhanh chóng, sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên ở đây sẽ giúp bệnh nhân phần nào cảm hiểu thoải mái, tâm lý dễ chịu, giảm bớt nỗi lo khi mắc bệnh.

Không các hoàn thành tốt khâu chẩn đoán căn bệnh chính xác, điều trị thành công, ngăn ngừa tái phát mà tính chuyên nghiệp của đa khoa Hoàn Cầu còn được khả năng hiện ở khâu dịch vụ như: hệ thống tư vấn online làm việc 24/24 giải đáp mọi vấn đề về sức khỏe và đặt lịch hẹn trực tuyến cho căn bệnh nhân; đội ngũ nhân viên y tế điều dưỡng phục vụ tận tình, chu đáo bằng thái độ thân thiện, tận tâm trong làm việc...

Dù là phòng khám ngoài công lập nhưng mức chi phí khám khắc phục ở đây lại vô cùng hợp lý, không quá chênh lệch so với mặt bằng chung, luôn công khai minh bạch theo đúng bảng giá đã niêm yết. Điều này giúp bệnh nhân chủ động hơn cũng như tránh được trường hợp bị “chặt chém” như những cơ sở thấp chất lượng khác.


Bệnh viện Đa khoa Hoàn Cầu đang tiếp nhận kiểm tra – hỗ trợ và khắc phục hiệu quả các nhóm bệnh nam khoa (bệnh bao quy đầu, sinh lý yếu, bệnh lý tuyến chi phí liệt, rối loạn cương dương,..), bệnh xã hội (lậu, giang mai, sùi màu gà, mụn rộp vùng kín,…), bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý buồng trứng, căn bệnh tử cung,…), căn bệnh hậu môn – trực tràng (bênh trĩ, áp-xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…).

Bây giờ, bệnh viện đa khoa Hoàn Cầuđang áp dụng nhiều biện pháp tiên tiến, chuyên biệt cho từng loại, từng hiện tượng nhóm bệnh khác nhau. Ví dụ như cách ALA-PDT trong chữa bệnh nhóm bệnh sùi mào gà, kỹ thuật DHA trong chữa trị nhóm bệnh lậu, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong chữa trị căn bệnh bao quy đầu, cách PPH và HCPT trong chữa bệnh bệnh lý trĩ, kỹ thuật Oxygen (O3) trong điều trị các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa,… Đây đều là những kỹ thuật hiện đại, được những nước phát triển về y học nghiên cứu và áp dụng.

Người bệnh có khả năng trực tiếp đến địa chỉ số 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q5, Hồ Chí Minh từ 8 giờ - 20 giờ những ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu