những Con số mới cho thấy HMD Global sẽ doanh nghiệp sự kiện quảng bá loại thiết bị bậc nhất Nokia 9 vào tháng 1/2018, cùng mang loại máy Nokia 8 thế hệ thứ 2. 1/12 Là giây khắc đáng nhớ của HMD lúc doanh nghiệp Phần Lan chính thức hoàn tất các ký hợp đồng để đc cấp phép kinh doanh điện thoại thương hiệu Nokia cách đây 1 năm. vì vậy, HMD sở hữu vẻ như đã sẵn sàng cho mình những chiến lược để ra mắt cái điện thoại di động Nokia cao cấp nhất mang tên Nokia 9 Vào thời điểm đầu năm sau.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn trang web nhấp chuột để biết những điều mọi người thường lầm tưởng về màn hình SmartphoneNokia 9 sẽ sở hữu camera kép, quảng cáo trong tháng 1 đến

Nhưng Nokia 9 ko phải là dòng sản phẩm duy nhất được quảng bá Vào đầu năm 2018 lúc HMD cũng sở hữu thể ra mắt thêm mẫu máy Nokia 8 (2018). Đây là điều khá thú vị do doanh nghiệp Phần Lan mới chỉ giới thiệu Nokia 8 trước hết vào tháng 9 Năm nay.

mặc dầu đi kèm đa dạng thông số khoa học bậc nhất kết hợp ngoại hình thuần tuý nhưng Nokia 8 (2017) chẳng thể cạnh tranh với những đồ vật công nghệ cao khác như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG V30. Chính bởi vậy, HMD kỳ vọng cái điện thoại cao cấp nhất Nokia 9 sẽ đủ sức cạnh tranh thị trường.

Theo kế hoạch, công ty Phần Lan sẽ công ty sự kiện quảng bá các sản phẩm mới vào ngày 19/1. mặc dầu HMD chưa xác nhận thông báo nhưng các Con số cho biết Nokia 9 sẽ đồ vật cảm ứng 5,5 inch dạng cong sở hữu độ phân giải 2K. trong khi chậm triển khai, bản kế nhiệm Nokia 8 sẽ mang Xác Suất màn hình 18:9 giống với những smartphone cao cấp hiện nay.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Ipad đơn giản nhất tại https://neton.vn/kinh-nghiem/cach-ch...hinh-ipad.html


Cả 2 thiết bị di động̣ của HMD đều đc cho là đi kèm CPU Snapdragon 835, camera kép bên sau, đạt chuẩn chống rẻ nước IP67, ngoài ra chúng mang thể bị chiếc bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Nokia 9 mang lại tùy chọn biến thể RAM 6 GB/ROM 64 GB và Bộ nhớ đệm 8 GB/ROM 128 GB sở hữu chi phí tương đương tuần tự là 558 đô la và 634 đô la. trong khi chậm triển khai thông báo về rành mạch kỹ thuật cũng như chi phí dành cho Nokia 8 (2018) vẫn còn là bí mật.