Để tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo thì bạn không cần bỏ qua bất kì một chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Nhưng đôi khi lại có một vài cặp đôi bỏ qua những việc này tại vì nghĩ nó không chủ yếu ví dụ như việc thiết kế sân khấu cho buổi tiệc. Vìnhững cặp đôi đều giao phó việc này cho dịch vụ tổ chức tiệc. Một đám cưới được gọi là tốt nếu có một sân khấu ấn tượng, đẹp mắt thu hút sự chú ý của người nhìn.

to chuc tet trung thu cho cac be

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để thiết kế sân khấu tiệc cưới độc đáo đem đến sự thích thú cho khách mời tham dự buổi tiệc.

Thiết kế nhà bạt sân khấu hợp lí

Nhà bạt sân khấu rất chủ yếu bởi do chính điều này sẽ quyết định mức độ hài lòng của khách mời. Để không gian trở nên sinh động bạn có thể thiết kế những chiếc rào chắn bao quanh khung rạp, khi đó khách mời sẽ cảm thấy sự gần gũi ấm cúng của không gian buổi tiệc, hơn nữa khi sử dụng đa số thứ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trưng bày đa số loại ruy băng, vải đỏ xung quanh khu vực rạp.

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ cho thuê nhà bạt khác nhau với khá nhiều kiểu cách khác nhau cần bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà bạt phù hợp với nhu cầu của bản thân. nếu thời tiết perfect bạn có thể chọn loại bạt với không gian hở tối đa, tạo cảm giác thoáng đáng.

Lắp đặt sàn sân khấu

nếu bạn tổ chức đám cưới ở nhà hàng thì bạn có thể tận dụng sàn của nhà hàng, nhưng nếu bạn thực hiện tiệc ngoài trời hay tiệc nhà thì bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của những dịch vụ cho thuê bục sân khấu. Hầu hết bục sân khấu đều được làm từ chất liệu ván ép cao cấp, được phun sơn chống thấm cùng thảm trải chuyên nghiệp, sang trọng. Tùy vào sở thích và không gian của buổi tiệc bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp cho thảm trái.

to chuc le khai truong

Thiết kế backdrop cho sân khấu

Hiện nay hầu hết đa số cặp đôi đều thiết kế backdrop bằng phông hoa tươi hay hoa giấy nguyên nhân vì điều này sẽ làm cho tiệc cưới trở cần sang trọng cũng như sự chuyên nghiệp trong mắt khách mời tham dự. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thoải mái thiết kế với các ý tưởng mới lạ khác nhau, không bị gò bó với một tấm bạt nhàm chán. Khu vực này chính là nơi chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn cũng như một vài hình ảnh cưới của hai bạn với mọi người.