Phú Quốc hiện đang là nơi ưa thích của ko ít du khách nội địa và nước ngoài đến với phía Nam đất nước vào thời gian gần đây. Ko chỉ có rất nhiều nơi vui chơi đang chờ đón bạn đến khám phá mà bên cạnh đấy cũng chính là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng. Một trong đó cần phải kể tới đó chính là khu vườn thú bán hoang dã lần đầu xuất hiện ở Việt Nam - Vinpearl Safari Phu Quoc. Hãy cùng VNTRIP VN khám phá có nên đi safari phú quốc thông qua bài đăng sau đây nhé!
Tổng quan về công viên Safari Vinpearl Phu Quoc
Đây chính là vườn thú được thiết kế dựa theo quy mô safari – một mô hình vườn thú nửa hoang dã nổi danh toàn thế giới, đầu tiên xuất hiện ở VN. Không những gìn giữ hơn 1200 loài thực vật mà còn có hơn 3.000 cá thể và 150 loài vật hiện đanh trú ngụ với diện tích lên tới 80ha.
Tìm hiểu thêm: chọn khách sạn 5 sao phú quốc nào
Có gì tại Vinpearl Safari Phu Quoc?
Bây giờ, Vinpeal Safari được phân chia làm 1 vùng chủ yếu đó chính là khu vực zoo cũng như safari.
Trong đấy Zoo chính là điểm đến sinh sống của hơn 90 loài động vật hoang dã được nuôi nhốt tại những vườn thú ngoài khác. Tại vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc, những loài động vật hoang dã sẽ được sống trong một môi trường rộng rãi hơn cũng như hoàn toàn tự nhiên.
Khu sở thú nửa hoang dã với những loài động vật hoang dã sống bên trong môi trường nhân tạo hay là nửa hoang dã cùng xấp xỉ 50 loài động vật hoang dã sinh sống được nuôi thả tự nhiên cũng như ko có hệ thống chuồng trại hay là rào cản ngăn cách đó chính là vùng safari.
Bây giờ trong khuôn viên sở thú vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc sở hữu trên 3000 loài động vật hoang dã quý cũng như 150 chủng loại động vật ko giống nhau. Trong đó Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,… chính là những động vật quý có ở sách đỏ cần được bảo tồn.
Sở thú Safari Vinpearl Phú Quốc chính là nơi thích hợp để các bé tìm hiểu cũng như học hỏi thêm rất nhiều những kiến thức vềgiới động vật và là địa điểm vui chơi giải trí của không ít gia đình lúc du lịch tới Phú Quốc|nơi thích hợp để những bé tìm hiểu và học thêm không ít những tri thức vềthế giới động vật hoang dã cũng như là điểm đến vui chơi của không ít gia đình khi du lịch tới đảo Phú Quốc là Sở thú Vinpearl Phú Quốc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.