bơm nước thả chìm giếng khoan khá phổ biến trên thị trường Việt Nam các năm gần đây. Được nhiều cá nhân & tổ chức chọn sử dụng trong việc hút xả nước thải, ứng dụng cho các hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, máy bơm dùng những khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm chữa cháy, dùng hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có khả năng chỉ bạn cách chọn lựa bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích và nhu cầu ứng dụng.
nhu cầu ứng dụng các loại bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao phân phối trên thị trường với nhiều cái mã, chủng mẫu và nơi sản xuất và giá thành khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích và nhu cầu ứng dụng có khả năng khiến bạn dễ hơn trong việc lựa được sản phẩm ưng ý cho mình.

Tham khảo thêm : Ưu điểm của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Nguên tắc hoạt động của máy bơm điện thả chìm là sử dụng Nguyên lý ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc nồng độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường nồng độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên không thấp. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế vận hành của máy bơm thả chìm giếng khoan.

ưu điểm của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan:

- Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, & được đặt trực tiếp trong chất lỏng, bơm nước hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút và thải nước hiệu quả. Đặc biệt đối với những loại máy bơm đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của các bộ phận trong máy bơm, riêng cái bơm nước thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- máy bơm nước thả chìm với đặc tính hoạt động là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn những loại máy bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do bơm nước được đặt khá sâu trong lòng đất nên vận hành của nó khá êm ru, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

những bước cần thiết trước khi chọn mua máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định chọn cho mình một chiếc bơm nước ưng ý và thích hợp, bạn cần xác định: chính xác & ghi ra rõ các thông tin sau

- Kích thước, đường kính của giếng khoan
- mẫu giếng khoan của bạn là mẫu nào?
- Chiều sâu của giếng khoan, chiều không thấp cần đưa nước lên là bao nhiêu?
- Mục đích dùng trong (sử dụng để xử lí nước thải trong những khu công nghiệp, xài để phân phối nước cho các khu canh tác quy mô cực lớn, sử dụng trong hệ thống cấp nước của những khu căn hộ lớn,...)


Tan Huynh Chau tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site bơm nước galaxy : http://www.tanhuynhchau.com