Ko hổ danh đó là hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ, Cát Bà lôi cuốn du khách bởi nước biển trong xanh, mát lành cùng khung cảnh tự nhiên kì vĩ, vừa bí ẩn lại chào mời con người đến nơi này trải nghiệm và khám phá. Hãy cùng Vntrip.vn tham quan bí kíp kiến thức du lịch Cát Bà đầy đủ nhất trợ giúp bạn có 1 cái nhìn bao quát và sắp xếp cho chuyến hành trình thật tốt đẹp nhé!
Xem tiếp: Du lich Do Son
Thời gian phù hợp để tới đảo Cát Bà
Du khách có thể tới tham quan Cát Bà Hải Phòng bất kể mùa nào, thời gian nào trong năm vì nơi đây thời tiết dịu mát, thoáng đãng suốt cả năm. Song, hè vẫn luôn là mùa thiên đàng cho Cát Bà Hải Phòng do du khách có thể thỏa sức vẫy vùng trong dòng nước thoáng đãng và cảm nhận 1 thiên nhiên xanh ngát, mát mẻ xua cái nắng nôi.
Các nơi tham quan tại Cát Bà Hải Phòng ko thể bỏ qua
1. Đảo Khỉ
Sở dĩ đảo Khỉ Hải Phòng có cái tên như thế do tại đây có đàn khỉ vui vẻ và cực thích hợp cho những đoàn khách có các em nhỏ. Ở đảo Cát Bà cũng có bãi tắm Cát Dứa chính là bãi tắm vệ tinh tuyệt đẹp, nước biển cực trong khiến các bạn phải trầm trồ cũng như hứng thú rất. Trước bãi tắm là những dãy núi mấp mô tạo nên khung cảnh bờ vịnh rất đặc biệt.
2. VQG Cát Bà
với hệ động thực vật phong phú cũng như nguyên sơ, Vườn quốc gia Cát Bà HP được xác nhận là khu vực dự trữ sinh quyển TG là Điểm khám phá không thể bỏ lỡ lúc du lịch đảo Cát Bà.
3. Pháo đài thần công
Pháo đài Cát Bà trên độ cao 177 m, đây chính là 1 khu vực di tích lịch sử được quân đội nước ta dựng từ những năm 40 của thế kỉ XX, hiện nay vẫn lưu giữ hai khẩu pháo lớn, mỗi khẩu có cân nặng tới mấy chục tấn.
Tốt hơn hết các bạn nên đặt trước phòng thật nhanh để giảm thiểu tình trạng cháy phòng để chắc chắn có một hành trình trọn vẹn ko mắc bất trắc nào vì vào dịp cuối tuần các gia đình, các cơ quan, các trường tới nơi này cực kỳ đông.
mong rằng bạn sẽ có 1 chuyến du lịch thực vui tại hòn đảo ngọc Cat Ba với quyển bí quyết đầy đủ nhất mà VNTRIP VN có nhu cầu chia sẻ cho các bạn phía trên.