Ngôi sao của PSG khoe hình xăm mới nằm trên chân phải, nhằm kỷ niệm thành tích giành được mang Barca.
Hình xăm gồm Cup Champions League và dãy số 06-06-15. cái số này diễn tả ngày Neymar giành Champions League trong màu áo Barca sắp ba năm trước.
Sau khi khoe hình xăm lên Instagram, Neymar nhận được sự hưởng ứng của phổ quát CĐV. một số người khen hình xăm đẹp, song song chúc PSG đánh bại Real Madrid ở vòng 16 đội Champions League. ngoài ra, 1 số người theo dõi khác cũng thanh minh sự phản đối và tin PSG sẽ thua. Fun88


Hình xăm mới của Neymar.Neymar còn khoe một hình xăm mới khác gồm ba chú chim tung cánh nằm gần tai. Theo ngôi sao người Brazil, những chú chim này đại diện cho danh dự, tôn trọng, gan góc, tự do, nhân phẩm và lòng tin.
Neymar sẽ cộng PSG làm khách trên sân của Real tối 14/2, trong trận lượt đi vòng 1/8. Trận lượt về diễn ra vào ngày 6/3 tại Paris (Pháp). Cách rút tiền từ fun88


Hình xăm những chú chim gần tai của Neymar.nếu như PSG giành chiến thắng, Neymar và đồng đội sẽ viết tiếp giấc mơ chinh phục Champions League mùa này. Trong trường hợp Real thắng, giới ngưỡng mộ đội bóng Pháp có thể sẽ mếch lòng tin vào chính sách chuyển nhượng bom tấn mà Neymar là 1 đại diện.