Không khí ô nhiễm, không gian sống tồn tại đa dạng bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn là nguy cơ tiềm ẩn nhiều căn bệnh liên quan tới đường hô hấp. Sử dụng máy lọc không khí là biện pháp hiệu quả làm sạch ko khí, tăng chất lượng cuộc sống. Vậy khi lựa chọn máy lọc không khí bạn buộc phải đưa ra các lưu ý nào để sở hữu 1 sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Khả năng lọc bụi bẩn

Một tại một vài Lựa chọn máy lọc không khí . đấy chính là công nghệ lọc khí. Mỗi một cái máy lọc không khí đều có các công nghệ đặc thù đem lại hiệu quả lọc nấm mốc khác nhau. Tích hợp hệ thống màng lọc logic, khoa học cao có tính năng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng…
Hiện nay, các chiếc máy lọc không khí được khá nhiều người sử dụng rộng rãi và tin dùng đấy chính là: coway, hitachi, panasonic, honeywell, sharp…
Chất lượng và nhãn hàng sản phẩm

Chú ý lựa chọn máy lọc không khí tốt nhất đấy chính là nhãn hàng và chất lượng sản phẩm đã giữ uy tín trên thị trường nhiều năm. Một số nhãn hiệu máy lọc không khí to tại Việt Nam hiện tại có thể nhắc tới Panasonic, Coway, Hitachi...Các thương hiệu trên sẽ phục vụ các sản phẩm máy lọc hàng hiệu mang chất lượng và tiêu chuẩn đã được kiểm định và phê duyệt trên thế giới. Đồng thời, các trung tâm bào trì của một số thương hiệu này có mặt trong hầu hết một vài tỉnh thành trên toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm giả dụ muốn sữa chữa, thay thế lúc cần.

Chọn mua sản phẩm phù hợp với kinh tế

Ngoại trừ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, tới từ các nhà đáp ứng có uy tín thì bạn cũng cần lựa mua sản phẩm thích hợpvới kinh tế. Hiện giá bán một vài sản phẩm trên thị trường Việt Nam rơi vào từ 3 – 15 triệu đồng. Thậm chí, các model công suất to, tiêu dùng công nghệ lọc khí hiện đại có thể lên đến hơn 30 triệu động.

Nhu cầu sử dụng

Dựa vào đặc điểm của căn phòng bạn tiêu dùng như: khô, ẩm hay phòng kín để lựa chọn máy lọc không khí giữ những chức năng riêng. Với ko khí bị khô hoặc bạn thường xuyên ở trong phòng điều hòa thì việc lựa sắm máy lọc không khí giữ khả năng tạo ẩm sẽ tương đối vừa ý. Trường hợp phòng có độ ẩm cao nhất là vào mùa xuân và mùa mưa thì nên sử dụng máy lọc không khí hút ẩm.
Bài viết trên đây là các lưu ý lúc lựa sắm máy lọc không khí tốt nhất đến từ một vài chuyên gia maylockhongkhi.org. Hi vọng bạn sẽ lựa mua được sản phẩm an toàn, thích hợp nhất.
Xem ngay: Không khí xung quanh có thực sự sạch