Chi phí giải phẫu hàm hô như thế nào là hợp lý? Là thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định tiến hành thẩm mỹ khắc phục nhược điểm này. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn..

Hô – Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

Lâu nay, khi nói đến hô người ta thường nghĩ đến niềng răng. Đây được xem là một quan niệm sai lầm. Bởi lẽ, để điều trị dứt điểm tình trạng, chuyên gia thẩm mỹ cần xác định chính xác nguyên nhân. Từ đó, đưa ra chỉ định thích hợp để mang đến hiệu quả tối ưu. Niềng răng chỉ giải quyết trong trường hợp hô do răng mọc chìa ra phía trước. Đối với trường hợp do cấu trúc xương hàm cần tiến hành giải phẫu dời khối hàm một lần đầu tiên. Nếu hô do cả răng và hàm cần kết hợp cả 2 giải pháp trên. Nhưng còn tuỳ vào trường hợp mà thực hiện niềng răng trước hay phẫu thuật.

Từ việc xác định đúng nguyên nhân sẽ có hướng khắc phục thích hợp. Hiện nay, trường hợp này có thể được khắc phục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại với mức giá cả phải chăng nếu bạn chọn lựa thực hiện tại một địa điểm thẩm thẩm mỹ an toàn.

Bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt bằng máy CT 3D để đánh giá mức độ hô móm. Sau đó, hai răng số 4 sẽ được tiến hành nhổ bỏ, cung hàm sẽ được cắt và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, sau thời gian thực hiện giải phẫu, nhược điểm hô được loại bỏ dứt điểm.

Bạn đang băn khoăn: Chi phí giải phẫu hàm hô như thế nào là hợp lý?

Giải phẫu hàm hô được xem là “biến hoá kỳ diệu” giúp hàng ngàn khách hàng có được vẻ ngoài mới sau phẫu thuật, đem đến niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống. Do đó, trước khi quyết định thực hiện giải phẫu hàm hô, khách hàng phải cân nhắc thật kỹ để tránh “trao niềm tin sai chổ”.

Hiện nay, bệnh viện JW Hàn Quốc được xem là trung tâm thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Trong đó, có hơn 1500 ca phẫu thuật hàm hô được tiến hành thành công dưới bàn tay "vàng" của Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, với chi phí phải chăng mang lại nụ cười toả sáng cho đông đảo khách hàng.
Xem thêm: https://thammytaohinhantoantphcmjw.w...nao-la-hop-ly/