Kỷ niệm hơn 8.000 căn hộ cao cấp được giao dịch thành công trong 2 năm qua, TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý và điều hành và phát triển khu phức hợp The GoldView triển khai chính sách bán hàng "Xe sang đậu cửa, kim cương sáng nhà" cho tất cả người mua căn hộ The GoldView. Khách mua căn hộ tại dự án có cơ hội nhận ôtô, bộ kim cương với quà tặng trị giá đến 500 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận ngay một trong các phần quà như xe Toyota Vios, Chevrolet Spark và bộ kim cương PNJ. Quà tặng trị giá đến hơn 500 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ vnđ.

Ngoài ra, một trong những điểm mới của chính sách giao dịch thanh toán mà TNR Holdings Việt Nam đề ra lần này là khách hàng sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 8,8% giá trị căn hộ nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm. Ngoài ra, khách hàng còn được tỉnh thanh hóa theo phương thức ưu đãi trả trước 55%, phần còn lại được thanh toán chậm trong vòng một năm không lãi suất sau khi được bàn giao nhà ở.

Những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường. Người áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất và chiết khấu thêm 0,5% giá trị căn hộ.

TNR Holdings Việt Nam cũng vừa tổ chức chương trình bốc thăm tìm ra khách hàng may mắn tài lộc trúng các giải thưởng: xe Piaggio Vespa Primavera, tủ lạnh Samsung 320L, Internet Tivi Samsung 32 inch, lò vi sóng…Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, cuối năm là thời điểm người dân quyết định xuống tiền để sở hữu căn hộ mơ ước. Với nhiều chính sách ưu đãi, các doanh nghiệp có khả năng đạt lợi nhuận ngoài mong đợi.

Hiện, The GoldView được bán với giá chỉ từ 2,6 tỉ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ và 3,39 tỷ vnđ cho căn hộ 3 phòng ngủ tại mặt tiền Bến Vân Đồn. "Với những tiện ích mà The GoldView mang lại, đây là mức giá hợp lý", vị đại diện cho biết thêm. Bên cạnh chính sách bán hàng ưu việt và giá bán cạnh tranh, The GoldView còn đảm bảo tiến trình thi công tốt với gần 1.800 công nhân thi công liên tục cả ngày và đêm. Hiện, tháp B đã khai công lên đến tầng 26 và tháp Gold River View đang khai công lên đến tầng 14.