Đường truyền mạng chập chờn, không ổn định làm cho bạn bực mình. Bạn mới chuyển nhà và cần mạng để sử dụng. Tốc độ internet wifi bạn đang sử dụng không đáp ứng được nhu cầu và bạn cần nâng cấp đường truyền mạng thật mạnh để chơi game,lướt web,tải phim,tài liệu…Công ty cần đăng ký mạng mạnh để nhân viên làm việc. Quán net cần đường truyền cáp quang ổn định để thu hút nhiều game thủ. Nhà hàng cần lắp đặt internet wifi phát sóng tốt để phục vụ khách hàng. Sau đây là lợi ích khi hòa mạng dịch vụ internet cáp quang Viettel khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

- Với cước trọn gói luôn cạnh tranh và chất lượng là hàng đầu. Viettel sẽ tư vấn để quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà sử dụng tốt nhất dịch vụ cáp quang của ở TpHCM.

- Khi lắp mạng cáp quang Viettel và truyền hình cáp Viettel, quý khách hàng sẽ thấy hiệu quả, chất lượng dịch vụ khi đăng ký lắp đặt dịch vụ của Viettel.

- Cáp quang có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với ADSL là có tốc độ download và upload là bằng nhau và nhanh hơn nhiều lần so với internet cáp đồng.

- Thủ tục đăng ký lắp đặt đơn giản, ký hợp đồng nhanh.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình, trách nhiệm và chăm sóc khách hàng chu đáo, quý khách hàng yên tâm khi đăng ký dịch vụ cáp quang của Viettel.
Với giá cước hiện cạnh tranh trên thị trường cùng với tốc độ mạng ỔN ĐỊNH NHẤT. Viettel đang là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn có nhu cầu sử dụng internet cáp quang internet. Tham khảo gói cước lắp đặt internet Viettel đang áp dụng khu vực HCM:

+ Net 1: 185k/tháng với băng thông lên tới 15Mbps.
+ Net 2: 200k/tháng với băng thông lên tới 20Mbps.
+ Net 3: 220k/tháng với băng thông lên tới 25Mbps.
+ Net 4: 240k/tháng với băng thông lên tới 30Mbps.
+ Net 5: 270k/tháng với băng thông lên tới 35Mbps.
+ Net 6: 350k/tháng với băng thông lên tới 40Mbps.
+ Fast 60: 880k/tháng với băng thông lên tới 60Mbps và 1 Mbps quốc tế.
Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ internet Viettel vui lòng liên hệ vào số tổng đài Viettel 0986105105 để được tư vấn khuyến mãi hiện hành và nhân viên Viettel sẽ ký hợp đồng tại nhà và lắp đặt trong vòng 48 giờ sau khi ký hợp đồng. Ngoài ra Viettel telecom còn có khuyến mãi lắp mạng wifi Viettel giá cước rẻ dành cho doanh nghiệp. Vui lòng tham khảo ở website VIETTELHOCHIMINH.VN.